4 giá trị nên đầu tư tại dự án Thủ Thiêm Lakeview – Xem NGAY

Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển đặc biệt là với sự xuất hiện của khu đô thị Thủ Thiêm. Thủ Thiêm Lakeview là một sản phẩm của tập đoàn CII xây dựng hướng đến cho cư dân có một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn. Dự án này được đánh giá rất cao bởi bốn giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Những giá trị đó là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây nhé.

1: Vị trí đắc địa bậc nhất Quận 2 của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Bất kì khách hàng nào khi tìm mua cho mình một căn hộ đều muốn có một vị trí đẹp, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển. Thủ Thiêm Lakeview là một trong những dự án hiếm của Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao về vị trí. Dự án này nằm trong phân khu số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm, vị trí nằm ngay trung tâm có các tuyến đường giao thông thuận tiện bao bọc xung quanh nên việc di chuyển rất dàng.

Thủ thiêm lake view 1

Chưa mấy đến 10 phút bạn có thể đi vào trung tâm thành phố hay đến ngã Ba Cát một cách nhanh chóng. Vị trí của dự án còn được đánh giá cao một phần ở giữa giao điểm của đại lộ Nguyễn Cơ Trạch và đại lộ Ven hồ trung tâm càng có tiềm năng phát triển cao hơn trong tương lai.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

2: Tiện ích đồng bộ vượt trội của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Chuỗi tiện ích nội khu được đồng bộ đầy đủ để cư dân có thể sinh sống tiện nghi nhất. Từ không gian cho cảnh quan thiên nhiên đến những tiện ích cần thiết cho đời sống hàng ngày đều được tích hợp đầy đủ. Những tiện ích đẳng cấp trong dự án có thể kể đến như: khu bể bơi ngoài trời, đường đi bộ, công viên, khu vui chơi, vườn nướng BBQ, trung tâm mua sắm,… Nhờ vào những tiện ích này cư dân chẳng cần phải di chuyển ra bên ngoài vẫn được sinh sống trong môi trường tiện nghi.

3: Sản phẩm đa dạng trong dự án Thủ Thiêm Lakeview

Các sản phẩm bên trong dự án Thủ Thiêm Lakeview được tập đoàn CII phát triển bao gồm có căn hộ, nhà phố thương mại shophouse. Mỗi loại hình sản phẩm có nhiều diện tích khác nhau nên cư dân có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của mình và điều kiện tài chính. Thiết kế sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu đưa ra, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay.

4: Mức giá hấp dẫn và chính sách ưu đãi của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Thủ thiêm lake view 2

Mức giá dự kiến mà tập đoàn CII mang đến cho khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm trong dự án vô cùng hấp dẫn. Dự kiến mỗi m2 được bán với mức giá 55 triệu. Bên cạnh đó còn có các chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Hãy nhanh tay tìm ngay cho mình một sản phẩm trong nhà phố Thủ Thiêm Lakeview để được sống trong hiện đại, đầy đủ các tiện nghi mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé.

4 giá trị nên đầu tư tại dự án Thủ Thiêm Lakeview – Xem NGAY
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.