Biệt thự khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao cho nên những dự án nhà biệt thự như khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM càng được mong đợi. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp bên trong căn biệt thự này nhé !. Việc phải đến với thủ đực để xây một dự án nhà phố hay biệt thự là điều ít có chủ đầu tư nào muốn làm vì hiện đất ở đây giá vẫn chưa lên qua cao so với giá bán biệt thự của các dự án mới. Nếu như so sánh thì thật sự là ra hàng quá khó cho tất cả nhiều người đấy các bạn ạ !. Tham khảo thêm thông tin nhé các bạn.

Vị trí đắc địa của khu dân cư Trường Thọ

Vị trí địa lí là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng đối với các dự án nhà ở. Vì nó không những đảm bảo sự thuận tiện cho việc di chuyển mà còn thể hiện được giá trị của không gian sống. Chính vì thế nên khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM được đánh giá có một vị trí vô cùng tối ưu. Và có xu hướng phát triển cực kỳ cao sau năm 2018 và các năm sắp tới sau này.

Biệt thự thủ đức 1

Dự án khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TPHCM nằm ở đường số 2 nối đại lộ Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội với nhau. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí công cộng như sân bay Tân Sơn Nhất, Chợ Thủ Đức, trung tâm mua sắm Thủ Đức,… Điều kiện hạ tầng của dự án đang được củng cố và hoàn thiện để giúp khách hàng có thể di chuyển một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Giới thiệu tiện ích bên trong của dự án khu dân cư Trường Thọ

Dự án khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM do công ty Phú Thịnh Land làm chủ đầu tư với tổng diện tích khoảng 0.6ha. Đây được xem là một trong những không gian sống với diện tích vừa phải chỉ từ 50- 70m2 trên một căn hộ. Với 48 nền nhà phố liền kề và 3 nền biệt thự nhà vườn. Diện tích dao động từ 56 đến khoảng hơn 200m2 đối với biệt thự. Diện tích đất khá nhiều nhưng chủ đầu tư chỉ thiết kế rất ít căn nên mức giá bán lá quá phù hợp rồi.

Biệt thự thủ đức 2

Mức giá khởi điểm cho không gian sống này chỉ từ 850 triệu trên một nền. So với những gì mà không gian sống này mang đến thì có thể nói đây là một mức giá phải chăng và dễ mua. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một không gian sống lí tưởng thì hãy đừng bỏ qua dự án khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM này nhé. Nếu quyết định mua ở đây thì theo như các bạn có nên hay không ?. Theo các chuyên gia thị trường cho biết là không cần phải suy tính đến việc như thế nào cả vì số lượng căn không đủ bán các bạn ơi.

Biệt thự khu dân cư Trường Thọ – Thủ Đức TP.HCM
5 (100%) 9 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.