Căn hộ D1mension Quận 1 – Có nên đầu tư vào thời điểm 2018 ?

Tìm dự án tại quận 1 để đầu tư kiếm lời hiện nay phải nói là khá khó vì không có quá nhiều dự án để tham khảo nên mua cái nào cho hợp lý. Căn hộ D1 Mension của chủ đầu tư Capitaland được phát triển lên cũng chính vì nguồn cầu ở trung tâm Thành phố ngay càng nhiều, nhưng nguồn cầu có mức giá phù hợp thì lại thiếu trầm trọng. Vậy có nên chọn mua những dự án tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để đầu tư vào thời điểm khó khăn này không? Xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

Dự án căn hộ D1mension mở bán có đúng thời điểm để đầu tư không?

Thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi “ăn nên – làm ra” đối với dân đầu tư có tài chính ổn định. Những năm trở lại đây có rất nhiều dân chuyên đầu tư đã thay đổi ý định đầu tư đất nền, chuyển qua phân khúc căn hộ chung cư tại Trung tâm Thành phố đầu tư. Cách đây 1 năm khi dự án D1mension mở bán giai đoạn 1 đã không ít khách hàng tìm mua nhưng vì diện tích lớn nên tài chính đổ vào không đủ. Cũng chính vì dự án có thiết kế khá khác biệt với các nơi khác nên hiện chủ đầu tư Capitaland đã có thay đổi trong khâu thiết kế ở giai đoạn 2 sắp mở bán.

Căn hộ d1mension 1

Không để khách hàng phải đợi quá lâu khi giai đoạn 1 của D1mension Quận 1 đã và đang hình thành. Sắp tới đây vào thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 chủ đầu tư sẽ công bố tháp căn hộ dịch vụ với mức giá bán tốt nhất tại Trung tâm Thành phố nói chung và toàn Việt Nam nói riêng. Thiết kế diện tích căn 2 phòng ngủ chỉ 75m2, 3 phòng ngủ chỉ 92,2m2 và 4 phòng ngủ chỉ 122m2. Nếu dự án giai đoạn 2 được thiết kế đúng như diện tích đã nêu thì nguy cơ cháy hàng tại dự án này rất có thể xảy ra.

Xem thêm: Dự án nhà phố Senturia An Phú để có thêm lựa chọn cho mình.

Căn hộ D1mension Capitaland có nên đầu tư trong năm 2018 hay không?

Thời điểm cuối năm 2018 không có nhiều dự án tại khu vực Trung tâm Thành phố để so sánh nên mua dự án cho hợp lý. Mua khu vực nào tại Trung tâm để có lợi nhuận tốt nhất đang là điều làm cho nhiều khách hàng phân vân. Nếu chọn D1mension thay vì chọn The One Sài Gòn để đầu tư cho thuê thì cái nào tốt hơn. Nắm bắt được những thắc mắc đang cần lời đáp của nhiều khách hàng chuyên đầu tư mua dự án cho thuê tại Thành phố, nhóm chuyên gia của chúng tôi có “lời khuyên” như sau:

1: Phân khúc cho thuê tại Trung tâm quận 1 hiện đang thiếu nguồn cung trong khi lượng khách hàng đến Việt Nam du lịch nói chung và quận 1 nói riêng ngày càng nhiều. Như vậy có thể nói, chọn các dự án đã xây dựng để đầu tư cho thuê là rất hợp lý vào thời điểm này.

2: Nên chọn vị trí D1mension để mua hay chọn vị trí của The One Quận 1 để mua? 2 dự án trên đều có điểm mạnh khác nhau, tùy vào dòng tài chính người thuê như thế nào chứ không hẳn ai cũng chọn D1 hay One để thuê khi đến Việt Nam.

Căn hộ d1mension 2

Lời kết: Chọn mua dự án tại Trung tâm Thành phố điều đầu tiên là tài chính bỏ ra rất cao và lịch thanh toán khá gắt nên Quý khách cần tìm hiểu các ưu đãi từ chủ đầu tư để xem nên mua cái nào thì hơn. Cam kết thuê lại là điều Quý khách nên xem xét kỹ nhất vì trong vòng mấy năm được chủ đầu tư cam kết ấy có thật sự tốt hơn so với gửi tiền vào ngân hàng không. Cảm ơn tất cả Quý khách đã đọc bài viết về căn hộ D1mension Quận 1 của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở các bài phân tích sau nhé!

Tags: My Village Thủ Thiêm

Căn hộ D1mension Quận 1 – Có nên đầu tư vào thời điểm 2018 ?
5 (100%) 3 votes