Căn hộ giá rẻ – Mua chung cư hợp túi tiền ở đâu ?

Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển nhiều khu căn hộ cao cấp, phân khúc thấp cấp hầu như ít được nhiều chủ đầu tư tiếng tăm quan tâm phát triển. Một dự án thấp cấp mở bán sẽ hết sản phẩm rất nhanh nhưng lợi nhuận thu về từ việc đầu tư phát triển ít nên cũng phần nào làm cho nhiều ông lớn không muốn bỏ vốn vào thời điểm này. Căn hộ giá rẻ luôn được nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm đến, không chí có họ mà nhiều khách hàng từ bắc vào miền nam lập nghiệp cũng muốn có cho mình một nơi “An Cư” ổn định. Vậy ở đầu bán chung cư giá rẻ hiện nay? Xem thêm bài viết dưới đây.

Cập nhật 3 nơi có nhiều căn hộ giá rẻ nhất

Chung cư căn hộ giá rẻ tại Quận 7

Quận 7 được hình thành và phát triển rất nhanh trong những năm trở lại đây, hạ tầng đồng bộ cùng quy hoạch phát triển nhiều cao ốc văn phòng phục vụ thương mại lớn đang làm cho quận 7 trở thành nơi được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất tại Sài Gòn. Nhiều dự án lớn từ đó cũng mọc lên chi chít, làm cho khu vực này được coi là phức tạp nhất về tệ nạn xã hội hiện nay. Quý khách lựa chọn mua căn hộ giá rẻ tại đây nên tìm hiểu kỹ từng khu phố để có một cuộc sống “An – Lành” hơn nhé!

Chung cư giá rẻ quận Bình Tân

Khu vực vùng rìa trung tâm Thành phố có rất nhiều dự án giá rẻ được nhiều chủ đâu tư nhỏ lẻ phát triển, khu vực này có nhiều cư dân tứ xứ vào lập nghiệp nên nhu cầu nhà ở giá rẻ luôn được họ quan tâm. Đất nền giá rẻ xung quanh cũng được quan tâm đến vì người miền ngoài họ thích mua đất xây nhà hơn, không riêng họ mà ai trong chúng ta cũng muốn như vậy. Thật ra khách mua căn hộ tại đây nhiều là vì có tiền mua đất nhưng không đủ tiền để xây nhà, trong khi việc đi thuê nhà ở hàng tháng khá phức tạp cho gia đình nên họ lựa chọn chung cư giá tốt để ổn định trước.

Căn hộ giá rẻ quận Bình Thạnh

Khu vực Quận Bình Thạnh được xem là cửa ngõ của mọi sự giao thương và đi lại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bất cứ chung cư hay căn hộ giá rẻ nào mọc lên đều được khách hàng tìm mua, đây là điểm mạnh của quận Bình Thạnh. Tìm nhà trong hẻm tại Bình Thạnh khá khó, tìm chung cư thấp cấp còn khó hơn, trong khi lượng căn hộ cao cấp ngày càng tập trung về quận này. Bình Thạnh còn rất nhiều bất cập về tình trạng kẹt xe, nước ngập, tệ nạn,…v.v. Bạn là người có công việc tại Bình Thạnh thì nên mua còn nơi khác thì nên lựa chọn khu vực gần hơn vì đỡ bị kẹt xe.

Chung cư căn hộ giá rẻ 1

Xem thêm giá bán căn hộ chung cư tại website: dieppham.net

Chung cư căn hộ giá rẻ Quận 2 và Quận 9

Đến với khu vực quận 2 càng khó kiếm phân khúc chung cư giá rẻ hơn so với các nơi khác, một dự án được quy hoạch tại quận 2 thường là cao cấp và thương mại. Khu vực Thủ Thiêm chắc không có dự án thấp cấp rồi, chỉ còn lại các phường nằm rìa quận 2 như Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Đông thường có nhiều dự án giá cả thấp. Thảo Điền, An Phú, Bình An là 3 phường cũng không có dự án thấp cấp nào cả, chỉ có 1 phường tập trung nhiều chung cư tái định cứ bán lại giá khá tốt đó là Bình Khánh. Quý khách có thể đi xung quanh khu vực này để tìm hiểu thêm vì nơi đây có rất nhiều Tháp căn hộ giá rẻ.

Liền kề trung tâm nhất có lẻ là quận 9, nơi có nhiều cư dân từ nhiều nơi sinh sống và làm việc nhất tại Thành phố. Đất quận 9 còn rất nhiều nhưng có lẻ là giá bán quá cao với tài chính khách hàng nên không thể mua, chưa kể đến các mãnh đất nhỏ bị thổi giá bán lên cao. Ngoài các khu vực liền kề trung tâm Thành phố, có lẻ quận 9 là nơi tiềm năng đầu tư mua bán và cho thuê lại HOT nhất hiện nay, giá cả phù hợp, lượng cư dân nhiều, hạ tầng đồng bộ là những điểm nhấn quan trọng nhất để nơi đây trở thành quận trung tâm sau này. Bạn và gia đình có thể tham khảo dự án Vincity với mức giá bán chỉ 800tr/căn.

Thông tin liên quan: Website – luatbancanho.info.vn luôn cập nhật tình hình căn hộ giá rẻ, đất nền giá rẻ và tin tức liên quan đến thị trường bất động sản.

Chung cư căn hộ giá rẻ 2

Đối với phân khúc giá rẻ luôn tiềm ẩn nhiều rủi rò về pháp lý, chất lượng xây dựng, quản lý nên khách mua một khi chọn phân khúc phù hợp tài chính nên đi xem thực tế những nơi đã có nhà rồi. Hiện nay, Bình Dương là nơi có nhiều công nhân đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp lớn, đa số họ là dân xa gia đình vào nam lập nghiệp. Chính phủ đã yêu cầu UBND Thành phố Bình Dương xem xét phát triển nhiều khu chung cư giá rẻ thấp tầng dành cho công nhân, đây không chỉ đưa Bình Dương đi lên mà nó còn là ao ước của hàng ngàn công nhân tại đây.

Tags: Căn hộ chung cư

Căn hộ giá rẻ – Mua chung cư hợp túi tiền ở đâu ?
5 (100%) 6 votes