Cập nhật thông tin mới nhất về Senturia An Phú từ Tiến Phước

Trong những tháng cuối năm 2018, có rất nhiều khách hàng đang tìm thông tin về lịch mở bán Senturia An Phú tại quận 2. Không chỉ là khách hàng tìm hiểu để mua ở mà còn có rất nhiều dân đầu tư hàng đầu đang dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án này. Điển hình là chị Hà, khách hàng thân thiết của chúng tôi đã liên hệ với phòng kinh doanh đến 8 lần trong vòng 2 tháng để ? thông tin khi nào dự án mở bán, lịch thanh toán, giá bán, mặt bằng đã có chưa,… Vậy thông tin cuối năm như thế nào? Xem qua bài viết dưới đây nhé!

Tiến Phước đã có thông báo gì về dự án Senturia An Phú chưa?

Trong tháng 10, tháng 11 vừa qua, Tiến Phước vẫn chưa hề công bố bất cứ thông tin gì về khu nhà phố Senturia An Phú ra thị trường cả. Chủ đầu tư đang tập trung nguồn nhân lực cho các dự án tại quận 12 và quận 2 như: Senturia Vườn Lài, Empire City Thủ Thiêm, căn hộ Palm Garden, Palm Heights, nhà phố Palm Residence,… Các dự án trên đã và đang hình thành nên chủ đầu tư Tiên Phước phải tập trung ký hợp đồng mua bán, bàn giao nhà, ký kết các thủ tục với đơn vị quản lý. Như vậy, việc triển khai dự án này có phần bị hoãn lại.

Senturia an phú 1

Tuy khu nhà mẫu Senturia An Phú đã được hoàn thành 70% những vẫn bị rào lại, tránh tình trạng khách hàng và Sales điện thoại lên văn phòng ? thông tin của dự án. Khi nào dự án mới mở bán? Thông tin ngày mở bán thật sự chúng tôi vẫn chưa có lịch trình dự kiến chính xác để thông báo đến Quý khách trong bài viết này. Hiện chúng tôi đang nắm trong tay hàng trăm số điện của nhiều khách hàng đã yêu cầu cập nhật thông tin và đăng ký Suất mua dự án. Quý khách đã nhờ chúng tôi đăng ký thì yên tâm 100% số điện thoại sẽ được đưa vào danh sách khách hàng mua tại văn phòng Tiến Phước.

Xem thêm: Khu nhà phố King Crown Village tại Thảo Điền, Quận 2.

Làm sao để được cập nhật thông tin và có Suất mua nhà phố Senturia An Phú?

Quý khách chỉ cần điện thoại vào số: 0934 014 339 để ? các vấn đề thắc mắc của mình. Gọi vào số: 0937 045 339 để đăng ký Suất mua trước khi số lượng khách hàng quá đông. Quý khách quan tâm đến vấn đề đầu tư thì điện thoại vào số: 0934 4567 19 để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất. Quý khách không nên đi tìm các thông tin tào lao bên ngoài thị trường để rồi “lợi bất cập hại” khi thông tin mình biết không chính xác, Booking chậm hơn các khách khác làm khó mua được các căn nhà phố có diện tích nhỏ nhất và vị trí đẹp nhất tại dự án Senturia An Phú.

Senturia an phú 2

Thông tin dự kiến về giá bán, lịch thanh toán, chính sách ưu đãi như sau: Giá bán Senturia An Phú sẽ rơi vào khoảng 8 tỷ đến 14 tỷ đối với tất cả các diện tích. Lịch thanh toán sẽ chia làm 7 đợt, mỗi đợt từ 10%, 5%, 15% và 35%. Chính sách ưu đãi chiết khấu ngay 1% cho những khách hàng đã mua giai đoạn 1 nhà phố Palm City. Chiết khấu ngay 1,5% cho các khách hàng mua từ 2 căn trở lên. Tặng 2 chỉ vàng SJC cho các khách hàng bốc thăm được trong ngày mở bán. Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “cập nhật thông tin mới nhất về Senturia An Phú” của chúng tôi. Xin chào!

Cập nhật thông tin mới nhất về Senturia An Phú từ Tiến Phước
5 (100%) 3 votes