Cập nhật thông tin Thủ Thiêm Lake View [Năm 2018 – 2019]

Dự án Thủ Thiêm Lake View chắc không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng chuyên đầu tư, một trong những khu có nhiều tiềm năng kiếm lời nhất từ trước đến nay. Đến tận bây giờ, vào thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 vẫn còn rất nhiều cơ hội đang chờ Quý khách hàng tại đây. Không chỉ căn hộ mới có nhiều lợi nhuận, nhà phố nơi đây còn mang lại một khoản tiền thu về lên đến 7 tỷ/căn, con số này liên tục thay đổi hàng tháng. Khách hàng mua đợt đầu tiên cách đây hơn 2 năm đã không khỏi bất ngờ khi số tiền mang lại cao ngất trời, chẳng những họ không muốn bán mà còn muốn mua thêm để tính đến chuyện làm tài sản cho con cái. Vậy tại đây đang có những thông tin gì mới? Xem ngay.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Lake View trong năm 2018

Một năm vừa trôi qua đã làm cho nhiều khách hàng tiếc nuối rất nhiều, điều khiến họ tiếc nhất chính là bỏ qua cơ hội mua các căn hộ Thủ Thiêm Lake View giá tốt nhất thị trường trong năm cũ. Giá như họ không đắn đo quá trong việc kiện cáo thì mọi chuyện đã đi theo hướng tích cực nhất, chính vì lo sợ nên cơ hội đã dành cho người khác. Báo cáo chung cho thấy, trong năm 2018 đã có lượng khách hàng mua lại căn hộ tại đây tăng lên rất cao, đa số là khách mua ở, còn phân khúc khách đầu tư không tăng nhiều như năm 2017.

Tháng 04/2018 đến tháng 08/2018: Ở thời điểm giữa năm đã tăng lên lượng giao dịch tại Thủ Thiêm Lake View, đa số là chuyển nhượng căn hộ chung cư diện tích nhỏ nhất. Vào thời điểm đó giá bán đang rất tốt, chỉ tầm 4,5 tỷ là khách hàng có thể mua căn hộ lô 4.7 bàn giao hoàn thiện cơ bản. Thời điểm tháng 08 thì giá bán có phần tăng lên khá cao khi diện tích 70m2 đã có giá từ 4,5 tỷ lên 4,8 tỷ/căn, nhìn chung giá bán này có thể chấp nhận được. Đối với loại diện tích lớn thì mức giá bán không mấy tăng nhiều như diện tích trung và nhỏ nhất.

Thủ thiêm lake view 1

Tháng 09/2018 đến tháng 12/2018: Vào thời điểm cuối năm cận kề, giá bán Thủ Thiêm Lake View tăng không nhiều lắm, chủ yếu chủ nhà không muốn bán ra nên khó có báo cáo chi tiết. Phân khúc căn hộ không có người bán thì phân khúc nhà phố tại đây cũng như vậy, chăng ai muốn bán cả, họ muốn kiếm thêm khoản lợi nhuận trong năm 2019 sắp tới. Vấn đề này đã đưa lượng khách hàng đang có nhu cầu mua ở phải đổi sang các dự án khác liền kề, một trong số đó có dự án The Metropole tại chân cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng.

Thông tin Thủ Thiêm Lake View những ngày đầu năm 2019

Thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán sắp tới nên lượng giao dịch tại đây có phần giảm lại thấy rỏ, lượng khách hàng vào thời điểm này không mấy mặn mà đầu tư bất động sản nữa, họ dành thời gian tính toán xem một năm sắp trôi qua đã làm được bao nhiêu tiền. Thời gian trước, những tin đăng ảo của môi giới như “bán lỗ nhà phố Thủ Thiêm Lake View”, “bán bằng giá chủ đầu tư”, bán tháo để đi nước ngoài” luôn được khách hàng tìm và liên hệ ?, nhưng hiện nay tình trạng đăng tin kiểu “treo đầu heo bán thịt chó” đã không được quan tâm nữa.

Chính những tin đăng “không thật” đã thao túng giá bán tại đây đi xuống nghiêm trọng, điều này khiến nhiều chủ nhà rất “bức xúc” với các bạn môi giới làm như vậy. Chủ đầu tư (CII) đã có động thái chỉ trích môi giới làm ảnh hưởng đến giá trị của dự án họ đang là chủ nhân, hình thức phạt cảnh cáo được đưa ra cũng phần nào nói lên quan ngại của chủ đầu tư. Chuyên gia Điệp Phạm đã có những bài viết nhấn mạnh về việc làm “không đạo đức” của nhiều bạn Sales về vấn đề đăng tin rao sai sự thật, ông rất khó chịu đối với “chiêu trò” làm mất hình ảnh môi giới của các bạn làm Sales.

Xem thêmhttp://banbatdongsan.edu.vn/tiem-nang-dau-tu-tai-thu-thiem-lake-view-nen-nam-bat.html

Thủ thiêm lake view 2

Vào những ngày đầu năm 2019 Dương Lịch: Hàng loạt giao dịch đã tăng lên, lô 3.1, 3.2, 4.7 đã có tới 15 căn hộ được giao dịch thành công. Mặt bằng Thủ Thiêm Lake View mới được sửa đổi lại nên nhiều khách hàng mua khi xem rất thích, họ cảm thấy phù hợp hơn so với bản thiết kế cũ. Giao dịch tăng lên trong 3 ngày đầu năm làm cho chủ đầu tư (CII) cảm thấy an tâm hơn sau những phản ảnh của chủ nhà đã mua. Tình hình giao dịch mua bán biệt thự nhà phố tại đây có thể còn tăng lên cao trong những ngày sắp tới, Quý khách đang quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay để được tư vấn mua nhanh trước khi giá bán “tăng vọt”.

Cập nhật thông tin Thủ Thiêm Lake View [Năm 2018 – 2019]
5 (100%) 3 votes