CĐT Mapletree đang quan tâm đến doanh nghiệp tại Bình Dương

Với vị trí chiến lược và kết nối thuận tiện với các cảng lân cận, MBC @ Bình Dương là một không gian công viên kinh doanh cao cấp tích hợp, nơi đặt văn phòng và hoạt động hỗ trợ. Thành phố mới Bình Dương được xây dựng để trở thành trung tâm hành chính mới của Bình Dương và sẽ thúc đẩy và hỗ trợ phát triển thành phố Thủ Dầu Một, với hai khu đô thị dự kiến ​​sẽ trở thành trung tâm của Bình Dương vào năm 2020.

Mục tiêu Bình Dương hướng tới cùng Mapletree

Trung tâm đô thị hiện đại, uy tín và năng động, Thành phố mới Bình Dương sẽ có đầy đủ phân bổ sử dụng đất. Các công trình quan trọng như trung tâm hành chính cấp tỉnh bắt đầu hoạt động vào năm 2013, trong khi trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ cao cấp, khu dân cư, văn phòng cho thuê, trường đại học và trung tâm thể thao sẽ được mở cho người dân trong tương lai.

Mapletree việt nam 1

Do đó, Mapletree đã phối hợp với chính quyền Bình Dương để phát triển MBC @ Bình Dương, cung cấp không gian kinh doanh chất lượng cao, sẵn sàng với cơ sở hạ tầng hiện đại, nguồn điện và cấp nước đáng tin cậy và dịch vụ viễn thông tích hợp. MBC @ Bình Dương là một điểm đến đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực tăng trưởng, với các tiện ích hỗ trợ theo kế hoạch bao gồm các cửa hàng bán lẻ và thực phẩm và đồ uống.

Xem thêm dự án tại nhà phố shophouse tại quận 2: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Mapletree hỗ trợ nhân lực và cộng đồng tại Bình Dương

Nhân viên là tài sản chính của Mapletree, và nỗ lực xây dựng một lực lượng lao động mạnh mẽ tại Việt Nam. Tận dụng thương hiệu nổi tiếng quốc tế của mình, Mapletree truyền đạt kinh nghiệm quý báu và thực tiễn kinh doanh toàn cầu cho khoảng 1.000 nhân viên Việt Nam, trong một môi trường làm việc tích cực và năng động tại Bình Dương. Phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi cho phép chuyển giao các kỹ năng liên quan đến lực lượng lao động Việt Nam và cung cấp cho nhân viên kiến ​​thức chuyên sâu để vượt trội trong vai trò của họ.

Mapletree việt nam 2

Mapletree cũng đã tuyển dụng một số chuyên gia Việt Nam đã học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, để thu hút tài năng trở lại đất nước. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mapletree cũng cố gắng đầu tư vào các cộng đồng mà nó hoạt động bằng cách trao quyền cho mọi người thông qua các sáng kiến ​​giáo dục và chăm sóc sức khỏe, làm phong phú thêm môi trường sống với nghệ thuật và thiết kế chức năng.

Ngoài ra, ở Việt Nam, Mapletree đã triển khai các chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ trẻ em khuyết tật. Cùng với lễ kỷ niệm đầu tiên của SC VivoCity vào tháng 8 năm 2016, trung tâm mua sắm đã quyên góp 500 triệu đồng (22.000 USD) cho Operation Smile Việt Nam để hỗ trợ nhu cầu y tế của 100 trẻ em kém may mắn bị bướu cổ bẩm sinh và hở hàm ếch,…

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

CĐT Mapletree đang quan tâm đến doanh nghiệp tại Bình Dương
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.