Cho thuê căn hộ Florita – Tại sao dự án này ại thu hut khách vậy ?

Với sự cạnh tranh của vô vàn những dự án căn hộ cao cấp như hiện nay mà Florita vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân giới thượng lưu, những người có nhu cầu và chú trọng cao về đời sống. Vậy điều gì khiến Florita trở nên hấp dẫn đến thế ?. Ngoài ra, trong nội khu căn hộ còn trang bị cả hồ bơi, phòng tập thể hình, công viên xanh, những quán café có view siêu đẹp, hơn nữa tại đây còn có cả quán bar, những điểm vui chơi để cư dân có thể thỏa sức hưởng thụ cuộc sống của mình.

Florita sở hữu vị trí vàng, quy mô lớn

Nằm ở Quận 7 và trung tâm thành phố không xa chỉ mất khoảng 10 phút là đến nơi. Với quy mô rộng lớn, bao gồm khoảng 500 căn hộ, Florita có những ưu điểm nổi trội về vị trí, không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà còn mang lại một không gian sống thoáng mát, thoải mái và rất yên bình. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem năm điều bạn có thể chưa biết về Yishun. Vào tháng 1 năm 2015, Yishun được trao tặng vị trí là thị trấn thân thiện với chứng mất trí đầu tiên ở Singapore.

Cho thuê căn hộ florita 1

 

Tổng diện tích của khu căn hộ lên đến 1,04 ha, với vị trí đắc địa này Florita được xem là “đòn bẩy” cho khu đô thị mới Him Lam. Tuy nhiên, thị trấn phía bắc trẻ trung khoảng 40 năm thực sự là một huyện phát triển nhanh chóng với nhiều tiện nghi và tiện nghi làm cho nó tự cung tự cấp. Đây cũng là huyện đầu tiên ở Singapore đạt được một số kỳ tích ấn tượng đã làm được nhiều hơn cho cộng đồng của mình mà bất kỳ huyện nào khác có.

Những điểm sáng khiến Florita trở nên hấp dẫn hơn

Vị trí thuận tiện là một trong những điểm sáng của căn hộ Florita, không chỉ thuận tiện việc di chuyển đến các trung tâm. Căn hộ có khuôn viên sống rất thoải mái, thoáng mát, có đầy đủ các khu vui chơi cho trẻ và nơi để người lớn thư giãn nghỉ ngơi. Xung quanh căn hộ là những trường đại học danh giá nhất ở Sài Gòn, bệnh viện lớn và nhiều những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, hệ thống siêu thị đều có đầy đủ.

Cho thuê căn hộ florita 2

Hơn 2.000 người được đào tạo để xác định và hỗ trợ người cao tuổi trong cộng đồng có thể bị bệnh này. Ngoài ra, 58.000 hộ gia đình và doanh nghiệp có hướng dẫn thông tin được phân phối cho họ để giữ cho họ được thông báo và cập nhật những vấn đề mà một người già phải đối mặt khi bị ảnh hưởng với bệnh này và các bệnh liên quan đến tuổi tác khác. Và một điểm sáng nữa chúng tôi muốn nhắc đến ở đây, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của căn hộ luôn được chú trọng,duy trì 24/24 nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân. Với những ưu điểm như vậy, không có lý do gì bạn lại từ chối Florita cả. Chúc bạn thành công !.

Cho thuê căn hộ Florita – Tại sao dự án này ại thu hut khách vậy ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.