Cho thuê nhà phố vạn xuân TL19 với mức giá hấp dẫn

Nhà phố Vạn Xuân TL19 là một trong những dự án nhà phố chất lượng cao với mức giá trung bình, thích hợp với nhiều đối tượng. Cùng tìm hiểu thêm về khu nhà phố này thông qua bài viết dưới đây. Trước khi đọc bài viết bên dưới chúng tôi cần nhấn mạnh đây chỉ là bài chia sẻ của cả nhom chuyên gia đến từ One World, sàn bất động sản uy tín và nổi tiếng nhất thành phố hồ chí minh trong nhiều năm qua. Với tiêu chí chí TÍN đi đôi với TÂM và sau đó là TIỀN nên chúng tôi đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng tyệt đối. Không dài dòng nữa, mới Quý khách xem qua bài viết chi tiết bên dưới.

Giới thiệu về nhà phố Vạn Xuân TL19

Nhà phố Vạn Xuân TL19 do công ty Địa ốc Vạn Xuân làm chủ đầu tư hướng đến mục tiêu xây dựng những căn nhà hiện đại, chất lượng với mức giá trung bình. Vị trí những căn nhà phố tại đây được các chuyên gia trong giới đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như đảm bảo được các tiện ích trong cuộc sống. Cụ thể:

  • -Nằm ngay cạnh chung cư thanh lộc
  • -Cách ngã tư ga chi khoảng 800, di chuyển đến nơi chỉ mất 5 phút.
  • -Nằm sát tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương –Gò Vấp
  • -Gần các trung tâm thương mại, bệnh viện trường học, gần các cơ quan hành chính sự nghiệp ( chỉ cách trong vòng bán kính tầm 3km trở lại).

Cho thuê nhà phố giá hấp dẫn 1

Với vị trí tuyệt vời cùng hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn chỉnh, không gây ách tách rất thích hợp cho việc sinh sống và đi lại nói chung và nhu cầu phát triển kinh tế nói riêng.

Thiết kế các nhà phố Vạn Xuân TL19 khiến quý khách mê mẩn

Nhà phố Vạn Xuân TL19 được thiết kê tối ưu. Mỗi không gian trong từng khu vực: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…đều được căn chỉnh với diện tích phù hợp. Trong phòng đã có sắn các trang thiết bị cũng như đồ nội thất cần dùng. Thiết kế của mỗi căn nhà phố tại đây rất thích hợp cho cuộc sống của các hộ gia đình hoặc cũng có thể dùng làm văn phòng công ty, thực hiện hoạt động kinh doanh. Qúy khách thuê nhà tại đây sẽ luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm về không gian sống cũng như tình hình an ninh.

Cho thuê nhà phố giá hấp dẫn 2

Cho thuê nhà phố Vạn Xuân TL19 tại thời điểm này đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Qúy khách hãy nhanh chóng liên hệ để sớm có được một căn nhà mơ ước cho mình và gia đình. Chúc mọi điều tốt lành đến với quý khách. Lời chúc thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà rất nhiều khách hàng đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi trong nhiều năm qua. Hẹn gặp lại các bạn trong nhiều bài viết sắp tới nhé !.

Cho thuê nhà phố vạn xuân TL19 với mức giá hấp dẫn
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.