Chung cư thủ thiêm garden – nơi xây đắp mọi tổ ấm gia đình

Căn hộ chung cư thủ thiêm garden nằm trên khu đất vàng mới của khu phía đông thành phố. Lúc mới khởi công xây dựng, dự án này chưa thực sự có nhiều tiềm năng. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, căn hộ thủ thiêm garden đang khiến thị trường bất động sản gây sốt trở lại với tỷ lệ khách hàng quan tâm tăng cao. Những điều bất ngờ và thú vị sẽ được bật mí ngay sau đây.

Vị trí căn hộ thủ thiêm garden có gì đặc biệt ?

Dự án căn hộ chung cư thủ thiêm garden nằm trên đường Liên Phường-Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu,quận 9. Căn hộ nằm ngay tại vị trí được coi là miếng đất vàng của khu phía đông Sài Gòn ngay giữa trung tâm quận 9 và quận 2. Điều nay mang đến cho cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến  nhiều điểm lớn trong thành phố mà không tốn quá nhiều thời gian. Điều đáng chú ý là khu căn hộ chung cư này nằm sát với khu công nghệ cao Samsung và Khu công nghệ cao Quận 9 cùng với các truờng chuẩn quốc tế, khu thương mại sắp hoàn thành…giúp cư dân được trải nghiệm những tiện ích đời sống cao.

Chung cư thủ thiêm garden 1

Trong khi thật khó để suy đoán về chính xác trang web sẽ là nhà của bạn, một điều chắc chắn; xây dựng một khu dân cư, thương mại và hoặc khu công nghiệp mới sẽ được thực hiện với tất cả các cải tiến và giải pháp mà các cơ quan chức năng đã đạt được. Không còn gánh nặng với mục tiêu không quân của máy bay quân sự trên không, người dân đứng để hưởng lợi lớn nhất.

Thiết kế căn hộ thủ thiêm garden có gì hấp dẫn ?

Một trong những nguyên nhân khiến cho dự án căn hộ chung cư thủ thiêm garden nóng sốt trở lại chính là nhờ phần thiết kế. Căn hộ Thủ Thiêm Garden gồm có 2 block, mỗi block cao 20 tầng. Mỗi tầng tại dự án đều được thiết kế hài hòa, tinh tế để cư dân được sống một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Mỗi căn hộ được kiến tạo theo phong cách không gian hiện đại, gần gữi với tự nhiên nhất có thể. Đa phần đều có tầm nhìn thoáng, mát mẻ. Trong nhà đã được trang bị hầu hết các thiết bị cần thiết cũng như đồ nội thất…

Chung cư thủ thiêm garden 2

Khách hàng chỉ cần dọn đến và sống. Với những khách hàng không thích cách bài trí trong nhà, hoặc muốn thay đổi theo ý thích có thể tự thiết kế lại…Mức giá hợp lý là điểm nhấn đặc biệt của dự án căn hộ chung cư này. Mức giá có thể thay đổi theo từng tháng hoặc từng năm. Tiuy nhiên, tại thời điểm này, mức giá bán là không cao theo đánh giá của các chuyên gia. Những ưu điểm tuyệt vời kể trên khiến cho căn hộ chung cư thủ thiêm xứng đáng là ngôi nhà hoàn hảo cho mọi gia đình! Chúc quý khách sớm sở hữu một căn hộ thủ thiêm garden.

Chung cư thủ thiêm garden – nơi xây đắp mọi tổ ấm gia đình
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.