Đan Mạch và Tân Long hợp tác đầu tư chăn nuôi tại Việt Nam

Sáu đối tác của Đan Mạch, gồm: SKIOLD, Munters, Tornordic, Haarslev, Danbred và Vilomix sẽ cùng Tập đoàn Tân Long áp dụng công nghệ tiên tiến của Đan Mạch vào các dự án của Tân Long. Là một trong những đại lý hàng đầu Việt Nam về thực phẩm và hàng nông sản, Tập đoàn Tân Long hiện đang phát triển sản xuất thịt lợn và lúa với các dự án liên tục ở Việt Nam và Myanmar.

Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Tập đoàn Tân Long và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án lúa /gạo lớn nhất 120.000 tấn với khả năng mở rộng lên 240.000 tấn tại Việt Nam.

Đan mạch và tân long 1

Tất cả các công ty Đan Mạch này nổi tiếng về các giải pháp chìa khóa trao tay, một giải pháp dễ dàng hoặc dễ dàng triển khai trong kinh doanh hiện tại trong trang trại chăn nuôi lợn, xử lý ngũ cốc, nhà máy thức ăn chăn nuôi, di truyền, dinh dưỡng thức ăn, lò giết mổ và máy xay xương thịt.

Thông tin chi tiết về sự hợp tác

Theo các điều khoản trong SPA đã ký, SKIOLD sẽ ký một thỏa thuận trị giá hàng triệu euro tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp và thiết bị hàng đầu cho một trang trại nuôi lợn và các ruộng lúa cho một kế hoạch lưu trữ. Tập đoàn Tân Long bắt tay các công ty hàng đầu của Đan Mạch để áp dụng các giải pháp canh tác tiên tiến.

Công nghệ tiên tiến và bí quyết rộng lớn của chúng tôi sẽ tăng hiệu quả trong chuỗi hậu cần, chất thải thấp hơn và tăng chất lượng gạo ngon được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao nhất. Cùng với Tập đoàn Tân Long, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho chăn nuôi lợn Việt Nam với những bí quyết và triết lý mới nhất từ ​​Đan Mạch về chăn nuôi lợn hiệu quả và tăng cường chuỗi giá trị từ Feed-Farm-Food (3F = BAF). và truy xuất nguồn gốc đầy đủ.

Xem thêm thông tin một dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 qua đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Thủ thiêm lake view

Trong khi đó, Munters, một đối tác thân thiết của SKIOLD sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp thông gió cho mọi dự án trang trại chăn nuôi lợn của Tập đoàn Tân Long. Đối với DanBred và Vilomix, họ chịu trách nhiệm cung cấp nguồn thức ăn chăn nuôi và thức ăn chất lượng cao và bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho các dự án nuôi lợn ở Việt Nam và Myanmar.

Thông tin các lò giết mổ gia cầm

Nhà máy lò mổ, nhà máy chế biến thịt và nhà máy sản xuất thịt xương của Tập đoàn Tân Long sẽ nhận được nguồn cung từ Tornordic và nhà thầu phụ Haarslev. Ông Kim Højlund Christensen, Đại sứ Đan Mạch cho biết: Đan Mạch và Việt Nam có lịch sử hợp tác lâu dài về thực phẩm và nông nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất giống, chăn nuôi, thủy sản, nước, môi trường và năng lượng.

Phát triển chuỗi giá trị thực phẩm bền vững, nâng cao tiêu chuẩn thực phẩm và an toàn thực phẩm luôn là trung tâm của sự hợp tác đột biến của chúng tôi. Đại sứ quán rất hân hạnh được giúp Việt Nam giải phóng tiềm năng to lớn của ngành nông sản thực phẩm bằng cách tạo điều kiện hợp tác Việt Nam – Đan Mạch như đối tác này. Tôi hy vọng cả hai bên sẽ có thể tăng cường hợp tác hơn nữa bằng cách ký kết các hợp đồng tại Hà Nội ngày hôm nay.

Đan mạch và tân long 2

Tập đoàn Tân Long là một công ty cổ phần chuyên về chuỗi giá trị thực phẩm, bao gồm gạo và thịt lợn. Nhóm đã được đầu tư vào công nghệ và đổi mới để tích hợp đầy đủ mô hình kinh doanh 3F nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, chuyển lợi ích cho người tiêu dùng cuối cùng. Ngoài thị trường Việt Nam, Tập đoàn Tân Long đã đầu tư vào các công ty chăn nuôi lợn quy mô lớn tại Myanmar, dự kiến ​​cung cấp 100.000 con lợn cho thị trường địa phương vào năm 2019.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Đan Mạch và Tân Long hợp tác đầu tư chăn nuôi tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.