Đánh giá Cove Residences thủ thiêm (MU11) từ chuyên gia

Chắc tất cả các khách hàng chuyên đầu tư bất động sản cho đến các bạn Sales ai cũng biết đến dự án Empire City ngay khu đô thị thủ thiêm rồi đúng không nào ?. Dự án đã mở bán 2 giai đoạn rất thành công với mức giá hoàn toàn không hề thấp so với các dự án liền kề.

Đầu tiên là MU4 mở bán vào khoảng tháng 7 năm 2016 với mức giá chỉ từ 50 triệu/m2, tiếp đến là giai đoạn 2 MU7 mở bán vào khoảng tháng 7 năm 2017 với mức giá chỉ từ 70 triệu/m2 và đến thời điểm này là giai đoạn 3 với tòa tháp thấp tầng mang tên Cove Residences (MU11). Vậy vị trí có gì khác không ?. Mức giá bán tòa tháp này có cao không ?. Thiết kế như thế nào ?. Dưới đây là bài chia sẻ của nhóm chuyên gia One World về dự án Cove Residences.

Vị trí tiềm năng của dự án Cove Residences

Nói đến vị trí của Empire City thì chắc chúng tôi cũng không cần nhấn mạnh quá nhiều vì hầu như ai đã từng lên nóc hầm của thủ thiêm thì khi nhìn thấy hình vị trí là còa thể hình dung ra ngay. Năm ngay khu chấc năng số 2B thuộc quy hoạch khu chấc năng số 2 cảu UBND TP.HCM, Empire City sau này sẽ có đài quan sát cao 86 tầng tại khu đô thi mới thủ thiêm.

Cove residence 1

Cove Residences (MU11) thuộc giai đoạn thứ 3 của dự án và cũng là tháp gần sông và thấp tầng nhất đầu tiên của dự án này với chỉ cao 16 tầng. Từ Cove Residences (MU11) các cư dân hoàn toàn có thể quyết định được hướng đi tùy ý thích vì nơi đây sau khi dự án này hình thành sẽ có rất nhiều đường đi qua các quận trung tâm để cư dân tha hồ lựa chọn.

Mức giá bán Cove Residences có thật sự thấp ?

Với mức giá mở bán dự kiến view nội khu khoảng 4000$ và view ngoại khu khoảng 6000$ Cove Residences đang là dự án có mức giá mở bán cao nhất tại thủ thiêm vào thời điểm này. Nhưng thật ra còn có các dự án khác sắp mở bán cao hơn nhiều so với mức giá của dự án này đưa ra, tùy các dự án đều thiết kế khác biệt nên hình thành mức giá cao hay thấp là phụ thuộc khá nhiều. Thiết kế khu căn hộ thấp tầng Cove Residences rất khác biệt và đẳng cấp, mổi một căn hộ có 1 thang máy riêng dẫn tới chính căn nhà của bạn với sảnh đón rộng lớn.

Cove residence 2

Tại dự án cũng có thiết kế thêm các căn Duplex phù hợp với nhiều khách hàng VIP thích ngăm sông sài gòn mỗi buổi chiều hoàng hôn bên gia đình. Cùng với đó là sự thể hiện phong cách sống hào hoa phong nhả của bản thân. Mọi thông tin chi tiết của dự án chúng tôi sẽ cập nhật liên tục ở các bài viết sau. Nếu Quý khách thắc mắc gì thêm thì có thể để lại lời nhắn bên dưới.

Đánh giá Cove Residences thủ thiêm (MU11) từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.