Đánh giá dự án La Premier từ hội nghiên cứu thị trường BĐS

Sắp tới đây khu căn hộ La Premier của Tập đoàn uy tín Phú Cường Group sẽ được công bố thông tin rộng rãi ra thị trường. Dự án đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm mua ở và đầu tư, vậy dự án này có nên mua hay không? Để kết luận một dự án bất động sản có nên mua hay không cần phải xem thị trường xung quan và liền kề nó đang ra sao. Hôm nay hội chuyên nghiên cứu tình hình thị trường bất động sản khu vực quận 2 sẽ đưa ra các lý do để Quý khách quan tâm đến dự án này so sánh ngay sau đây!

Các dự án liền kề căn hộ La Premier có giá bán ra sao?

Đầu tiên phải kể đến các dự án đã mở bán cách đây khoảng 1 đến 2 năm mới có cái nhìn thực tế. Khu đô thị Palm City đã mở bán dự án Palm Heights cách đây hơn 2 năm với mức giá khá tốt, chỉ từ 29 triệu/m2 các căn giao thô và 33 triệu/m2 các căn bàn giao hoàn thiện nội thất. Vào thời điểm giai đoạn 1 khu Palm mở bán cũng là lúc có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Dự án La Premier hiện cũng đang nằm vào thời điểm như thị trường cách đây gần 2 năm.

Đánh giá dự án la premier 1

Khách hàng chọn mua khu Palm không chỉ là môi trường sống tốt nhất về sau mà nó còn mang lại cơ hội sinh lời không thể bỏ qua vào thời điểm đó. Một số khách hàng chọn dự án này để ở đã có những chia sẻ hết sức lạc quan như: Giá bán hợp với tài chính chúng tôi đang có trong tay, tuy hơi thiếu hụt chút nhưng đổi lại có thể trang trải dòng tiền đóng hàng tháng vì lịch thanh toán chỉ phải trả 1%/tháng trong 1 năm đầu tiên, còn lại thời điểm từ đó cho đến khi nhận nhà chỉ phải thanh toán 1,8%/tháng cho chủ đầu tư.

Xem thêm: Shophouse La Premier

Với lợi thế ấy, nhiều khách hàng đã chấp nhận vay ngân hàng về sau nếu như tài chính có gặp trục trặc. Cùng lúc đó dự án Homyland 3 cũng mở bán nhưng không thể cạnh tranh nỗi với thương hiệu Keppel Land tại khu Nam Rạch Chiếc đầy tiềm năng về sau. Không chỉ có dự án HML mà Thủ Thiêm Lakeview của Tập đoàn (CII) cũng không được nhiều khách hàng quan tâm đến. Thời điểm cuối năm 2018 và 2019 sắp tới, giá bán La Premier sẽ được chủ đầu tư Phú Cường cân nhắc sao cho phù hợp để nhiều khách hàng có thể tham gia mua ở và đầu tư.

Vị trí dự án căn hộ La Premier Phú Cường có gì hiện nay?

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay không có dự án nào mới có thể so sánh với vị trí của La Premier Phú Cường. Về thời điểm hiện tại dự án này không qua HOT vì hạ tầng chưa được phát triển đồng bộ. Mặt khác là các lô đất xung quanh chưa có nhiều chủ đầu muốn phát triển các dự án vì thời điểm chính mùi chưa tới. 3 đến 5 năm có lẻ là thời gian dài đối với khách hàng mua đầu tư nhưng khách hàng mua ở thì có thể là tốt, vì sao? Không phải khách hàng nào cũng có một khoản tài chính dồi dào trong nhà như hiện nay.

Đánh giá dự án la premier 2

Thay vào đó là đầu tư nhiều lĩnh vực để xoay đồng tiền đang có như: Đầu tư Chứng Khoáng, đầu tư Đất Nền, đầu tư cho Vay, đầu tư biệt thự nhà phố ở các dự án nghỉ dưỡng cùng bạn bè,…v.v. Một số hộ gia đình trẻ mới muốn tự lập riêng, không có quá nhiều tài chính để mua một căn hộ phải thanh toán đến 95% ở ngay nên họ sẽ chọn mua La Premier Quận 2 vì thời gian bàn giao dài sẽ là điều kiện tốt cho 2 vợ chồng trẻ cùng chung tay lập nghiệp trên con đường chinh phục thử thách như bao Anh chị đã đi trước họ.

Phải công nhận rằng, tiện ích La Premier không phải là điểm mạnh như nhiều khách hàng kỳ vọng ở bao dự án khác tại quận 2. Chủ đầu tư Phú Cường chỉ tập trung cho các hạng mục tiện ích cần thiết nhất chứ không muốn cư dân sau này phải trả khoản phí quản lý nhiều như các khu căn hộ cao cấp. Được sống trong khu vực liền kề các quận trung tâm vơi mức giá phù hợp luôn là điều mong muốn của nhiều khách hàng mua ở, còn khách hàng đầu tư thì có nhiều cơ hội kiếm lời hơn. Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết của hội chuyên nghiên cứu thị trường BĐS Quận 2.

Đánh giá dự án La Premier từ hội nghiên cứu thị trường BĐS
5 (100%) 6 votes