Đầu tư Thủ Thiêm Lakeview ? – Tham khảo các yếu tố sau đây

Đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Lakeview có an toàn hay không ?. Những yếu tố nào cần tham khảo trước khi quyết định đầu tư vào một trong những dự án có tầm cỡ lớn như thủ thiêm lake view ?. Đối với các nhà đầu tư lão luyện, lâu năm, họ sẽ nắm bắt được dự án rất nhanh và biết được có nên đầu tư vào đó hay không. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sẽ không xác định rõ được. Vậy có nên đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Lakeview không ? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

  1. Vị trí Thủ Thiêm Lakeview có tốt không ?

Thủ Thiêm Lake View thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Dự án nằm ở góc mặt tiền đường Bắc Nam và đường ven hồ, lake view 2 nằm trên đường ven hồ và đường CT4. Thủ Thiêm Lakeview được xem là dự án có vị trí vàng, nối tiếp mặt tiền nên giao thông đi lại, tiện ích cũng rất nổi bật và phát triển. Điều này giúp cho cuộc sống cư dân ở đây đầy đủ và thuận tiện nhất.

  1. Độ uy tín của chủ đầu tư ?

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm (Công ty con của CII). Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản tại Sài Gòn. Những dự án nổi bật có thể kể đến như khu căn hộ cao cấp Marina Bay Thủ Thiêm, căn hộ Diamond Riverside, dự án 152 Điện Biên Phủ, dự án Lữ Gia Plaza, căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh.

Thủ thiêm lakeview 1

Dự án Thủ Thiêm Lakeview được thiết kế bởi công ty CPTVĐTXD và DVTM Việt Nam. Nhà thầu công ty TNHH MTV Xây dựng Dân dụng CII E&C. Những công ty này đảm bảo uy tín, chất lượng công trình.

  1. Tiện ích của dự án Thủ Thiêm Lakeview như thế nào ?

Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Những tiện ích nội khu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi ngoài trời cho người lớn và trẻ em, khu vui chơi, nhà hàng, cafe,… Tiện ích ngoại khu cũng phong phú không kém như trường học, bệnh viện, công viên rộng, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trung tâm thể dục thể thao,…

  1. Tiềm năng phát triển của dự án ?

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, dự án Thủ Thiêm Lakeview đã thu hút được sự quan tâm từ giới chuyên môn và nhà đầu tư. Nhờ vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, dự án trở thành điểm sáng bất động sản tại quận 2. Chỉ trong một thời gian nữa, khi dự án đi vào hoạt động, giá trị của thủ thiêm lakeview sẽ tăng lên rất nhiều, giúp nhà đầu tư tăng lợi nhuận đáng kể.

Thủ thiêm lakeview 2

Từ những yếu tố trên, Nhà phố Thủ Thiêm Lakeview xứng đáng là dự án để các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Hứa hẹn mang tới những giá trị mà các dự án khác không thể sánh được.

Đầu tư Thủ Thiêm Lakeview ? – Tham khảo các yếu tố sau đây
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.