Điểm qua một số dự án xung quanh nhà phố My Village Thủ Thiêm

Nhóm nghiên cứu thị trường xin điểm qua 3 dự án nhà phố đã và đang sắp được xây dựng xung quanh khu nhà phố My Village Thủ Thiêm của Tập đoàn Sơn Kim Land. Với mong muốn chính là khách hàng trước khi quyết định mua dự án này để ở hay đầu tư cũng phần nào biết được xung quanh mình có những dự án cùng phân khúc nào. Bài chia sẻ thông tin các dự án đã hình thành và đang chuẩn bị được các chủ đầu tư triển khai dưới đây là thông tin thực tế tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Nhà phố Thủ Thiêm Lakeview và Sala liền kề My Village Thủ Thiêm Quận 2

Đầu tiên là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Khu nhà phố Thủ Thiêm Lakeview hiện đang bàn giao Lô 3.1, với lối thiết kế sang trọng, hiện đại theo xu hướng vừa ở vừa kinh doanh. Khách hàng mua các căn hộ và nhà phố tại dự án này rất hài lòng khi nhận nhà. My Village Thủ Thiêm của Tập đoàn Sơn Kim Land hứa hẹn cũng sẽ được chào đón như LKV của chủ đầu tư (CII).

My village sơn kim Land 1

Thứ 2 là khu nhà phố thuộc phân khúc dành cho kinh doanh bậc nhất Thủ Thiêm mang tên Sala của chủ đầu tư hàng đầu Đại Quang Minh. Dự án đã hình thành khoảng 50% trên tổng diện tích Quy hoạch xây dựng. Hiện chủ đầu tư cũng đã bàn giao tất cả các căn nhà phố mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch cho khách hàng mua. Nếu so sánh biệt thự My Village Thủ Thiêm để kinh doanh thì không thể nào bằng Sala, (Có vẻ rất khập khiễng) vì dự án của SKL thiên về nghỉ dưỡng hơn.

Nhà phố The Riverin của Hong Kong Land có gì hơn My Village Thủ Thiêm?

Cùng nằm trong lõi trung tâm của Thủ Thiêm, nhà phố The Riverin có vị thế kinh doanh chiến lược hơn hẳn so với dự án My Village Thủ Thiêm vì sao? Nằm ngay tuyến đường lớn nhất, sầm uất nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Riverin Thủ Thiêm không chỉ ở mà nó còn được tối ưu cho việc kinh doanh rất tốt. Phía đước là cung đường Đại Lộ Vòng Cung, phía sau là công viên ven sông trải dài tới tận khu Lâm viên Sinh Thái. Như vậy, vị trí, thiên hướng của 2 dự án hoàn toàn khác nhau nên không thể so sánh được.

My village sơn kim Land 2

Kết luận: Mỗi dự án có một nhược điểm và ưu điểm riêng nên chúng ta rất khó để so sánh chúng với nhau. Phân khúc nhà phố kinh doanh thường có vị trí nằm ngay các mặt tiền đường lớn có nhiều người qua lại để tiện cho kinh doanh mua bán. Vị trí nhà phố của Sơn Kim Land thuộc phân khúc nghỉ dưỡng là chính, còn kinh doanh chỉ là phụ cho các cư dân sinh sống bên trong dự án mà thôi. Cảm ơn Quý khách đã đọc bài chia sẻ “điểm qua một số dự án xung quanh nhà phố My Village Thủ Thiêm”của nhóm chuyên gia. Hẹn gặp lại Quý khách ở các bài viết khác nhé!

Điểm qua một số dự án xung quanh nhà phố My Village Thủ Thiêm
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.