Dự án Shophouse King Crown Village có lối thiết kế mặt bằng như thế nào ?

Dự án Shophouse King Crown Village tại quận 2, TP.HCM là dự án đang được rất nhiều giới đầu tư BĐS quan tâm. Dự án này được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về vị trí mà nó còn có sức hút mạnh mẽ từ quy mô, tiện ích đến thiết kế tổng thể. Shophouse King Crown Village được đầu tư xây dựng bởi Bamboo Capital – một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem dự án này có gì đặc biệt.

Mặt bằng Shophouse King Crown Village

Nhà phố King Crown Village được xây dựng trên quỹ đất có diện tích rộng khoảng 2 hecta. Dự án này nằm trên tuyến đường rộng 35 mét – Nguyễn Văn Hưởng ở khu vực P. Thảo Điền, Q.2. Đây được đánh giá là vị trí trung tâm của khu vực quận 2. Mặt bằng dự án này được xây dựng với mật độ thấp, trong đó chủ yếu là shophouse và khách sạn 5 sao. Cụ thể là toàn dự án này có 43 căn shophouse và 1 tòa khách sạn mang đẳng cấp 5 sao được bố trí ở giữa dự án. Tòa khách sạn này cao 25 tầng và đây cũng chính là điểm nhấn của dự án.

Thiết kế các căn shophouse trong dự án King Crown Village

Dự án King Crown Village chủ yếu có loại hình shophouse. Tổng số căn shophouse trong dự án này cũng khá hạn chế – chỉ 43 căn. Các căn Shophouse King Crown Village được thiết kế theo hướng hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. Diện tích các căn shophouse đa dạng trung bình từ 100m2 – 300m2. Mỗi căn Shophouse King Crown đều được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng phù hợp với nhu cầu kết hợp kinh doanh và để ở. Cụ thể là mỗi căn King Crown Village được thiết kế có 4 tầng (trong đó có 3 tầng lầu và 1 tầng trệt để kinh doanh). Với thiết kế này, người sở hữu có thể vừa kết hợp kinh doanh ở tầng trệt và để ở các tầng lầu rất thuận tiện.

King crown village 1

Tiện ích dự án nhà phố King Crown Village

Mặc dù được xây dựng theo hướng shophouse nhưng King Crown Village vẫn được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đa dạng đạt đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như: Có hồ bơi ngoài trời, có khách sạn 25 tầng thu hút khách du lịch, có các khu vui chơi giải trí, có khu thể thao, phòng gym, spa làm đẹp, phòng xông hơi… Dự án này còn có các tuyến đường nhựa đẹp với hàng cây xanh mát, có khuôn viên cây xanh để đi bộ, thư giãn tận hưởng không khí trong lành.

Ngoài ra, dự án này còn có vị trí rất gần với các tiện ích công cộng và được thừa hưởng nhiều tiện ích từ các dự án xung quanh. Với nhưng ưu điểm đó, các chuyên gia đánh giá của dự án hoàn toàn là kênh đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư.

King crown village 2

Dự án Shophouse King Crown Village có lối thiết kế mặt bằng như thế nào ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.