Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn

Eco Charm Premier Island đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Hiện dự án này được đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Tại sao lại như vậy ?. Dưới đây là câu trả lời chi tiết nhất về dự án án bạn đang cần thông tin. Dự án Eco Charm Premier Island phát triển đầy đủ với nhiều loại hình phổ biên bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố liền kề, công viên văn hóa…Mỗi sản phẩm sẽ được quy hoạch thành 2 mặt tiền, trong đó một mành dành cho việc kinh doanh, còn một mặt sẽ trở thành không gian sinh thái tự nhiên.

Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – tiềm năng đầu tư mạnh mẽ !

Eco Charm Premier Island nằm tại địa chỉ Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng với 3 mặt giáp sông lớn. Tất cả đã tạo nên một khu đô thị sầm uất và nhiều tài lộc. Hơn nữa dự án lại gần với Sân bay Đà Nẵng và cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút chạy xe rất thuận tiện để di chuyển.

Cơ hội đầu tư eco charm premier island 1

Theo các chuyên gia bất động sản, hiện nay hạ tầng giao thông tại khu vực Bắc Liên Chiểu đang được cải tiến, các tiện ích phục vụ đời sống, văn hóa cũng ngày càng đồng bộ. Đặc biệt, giá đất tại đây lại đang có sự gia tăng nhanh chóng. Và trong tương lai gần sẽ đẩy mạnh lên ở các khu vực trên. Hướng phát triển này đã thúc đẩy các nhà đầu tư không ngại xuống tiền cho dự án Eco Charm Premier Island thuộc Tây Bắc Đà Nẵng.

Giá đất nền biệt thự của dự án Eco Charm Premier Island

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đất nền biệt thự Eco Charm Premier Island sẽ có giá rất cạnh tranh từ 13.2 – 17tr/m2 với chế độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt trong thời gian 12 tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán sớm mức chiết khấu dòng tiền lên tới 10% mỗi năm. Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại dự án Eco Charm Premier Island còn có cơ hội nhận được 2 lượng vàng SJC cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị lớn.

Chiến lược đầu tư ra sao ?

Chiến lược Thu nhập Cân bằng Toàn cầu (GBI) theo phương pháp phân bổ tài sản toàn cầu từ trên xuống, đầu tư vào cổ phiếu, thu nhập cố định, đầu tư liên kết hàng hóa và tiền mặt, trong khuôn khổ được kiểm soát rõ ràng, có rủi ro. Nó nhằm mục đích cung cấp tăng trưởng vốn theo thời gian, trong khi chủ động quản lý rủi ro danh mục đầu tư, chúng tôi xác định về biến động hoặc giá trị rủi ro (VaR), có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ hội đầu tư eco charm premier island 2

Chúng tôi quản lý danh mục đầu tư cho nhiều mục tiêu rủi ro khác nhau, trong phạm vi từ 2% – 15%, nhưng thường là 4% – 10%. Chiến lược đặt mục tiêu thu nhập ổn định, hấp dẫn 5%/năm. Trong việc theo đuổi mục tiêu này, nhóm nghiên cứu bán các lựa chọn về các chỉ số chính để giúp tăng cường tạo thu nhập của chiến lược. Các nhà quản lý danh mục đầu tư di chuyển tự động giữa các lớp tài sản, khi họ tìm cách dự đoán biến động để duy trì một hồ sơ rủi ro ổn định và tăng thêm giá trị từ các quan điểm chiến thuật.

Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.