Khách hàng đang chờ dự án nào tại khu đô thị mới Thủ Thiêm ?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm có 2 dự án đã bàn giao nhà cùng hàng loạt quy hoạch dự án sắp mở bán trong năm 2019 và tương lai. Khu đô thị Sala là cái tên không còn xa lạ với chúng ta nhưng Thủ Thiêm Lake View hay Empire City không phải khách hàng nào cũng biết. Có rất nhiều khách hàng đi ngang Thủ Thiêm thấy còn nhiều đất trống nên đã tìm hiểu nơi đây đã có dự án nào hiện hữu và tương lại mai sau có dự án nào để đầu tư không. Hôm nay nhóm chuyên gia thị trường cùng Điệp Phạm sẽ cập nhật thông tin tất cả dự án sở hữu ổn định lâu dài tại khu Thủ Thiêm ngay bài viết dưới đây.

Dự án căn hộ nào sắp mở bán tại khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Đầu tiên là The Riverin hay còn gọi là Riverin Thủ Thiêm của 2 ông lớn HongKong Land và Tập đoàn (CII), dự án hiện đang làm móng và dự kiến sẽ công bố thông tin rộng rãi ra thị trường trong tháng 02/2019. Đây là dự án có vị trí rất tiềm năng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm vì nó tọa lạc trên cung đường Đại lộ Vòng Cung lớn nhất, đẹp nhất sau này. Cư dân sau này không phải gánh chịu tình trạng đi lại luôn kẹt xe như các dự án sát bên, thay vào đó chỉ cần ra khỏi căn hộ của mình vài phút đã có mặt tại trung tâm quận 1. Điểm nhấn lớn nhất của dự án chính là mặt tiền phía trước có hành lang đi bộ chiều ngang 7m.

Thứ 2 là Riverfront Residence cũng của Tập đoàn hàng đầu (CII), với vị trí không khác gì “viên ngọc” tại Kênh số 1 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là khu căn hộ cao tầng được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân trẻ mới thành đạt. Sau thành công ngoài mong đợi của Tập đoàn (CII) với hoàng loạt tuyến đường chính tại Thành phố cũng như Lakeview Thủ Thiêm nên không khó để ông lớn này lấy đà tiếp tục cho 2 dự án mới. Tiềm năng cho các nhà đầu tư tại đây ra sao trong tương lai 1 hoặc 2 năm nữa?

Xem thêm: http://luatbancanho.info.vn/nhung-tiem-nang-va-gia-tri-khong-ngo-toi-cua-thu-thiem-lakeview.html

Khu đô thị mới thủ thiêm 1

Chọn khu đô thị mới Thủ Thiêm là điểm dừng chân cuối cùng với toàn bộ thành viên trong gia đình bạn là điều chúng tối luôn hoan nghênh và ủng hộ. Nơi đây hội tụ đủ tất cả yếu tố cần thiết cho bạn cũng như thành viên gia đình vì mọi tiện ích sống luôn sát bên, chưa kể giao thông vô cùng thuận tiện khi đi lại. Quý khách chuyên đầu tư chắc cũng hiểu “nhu cầu” người đi mua lại căn hộ chung cư cần gì đúng không? Nếu đã biết như thế, tại sao chúng ta không tập trung vào điểm này mua 1 vài căn hộ thuộc 2 dự án đã nêu để đầu tư đúng không ^^.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang sắp chào đón khu nhà phố nào?

Ngoài các dự án mang tính chất “biểu tượng” như: Đài quan sát cao 88 tầng, Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm quy hoạch cùng Quảng trường trung tâm thì khu đô thị mới Thủ Thiêm còn có hàng loạt công trinh hạ tầng như: Hoàn thành giai đoạn 4 đường Châu Thổ trên cao, khởi công khu Lâm viên Sinh Thái, khởi công xây dựng hồ điều tết nước (hồ trung tâm),…v.v. Đây chính là tiền đề khuyến khích nhiều chủ đầu tư đồng loạt phát triển các khu nhà phố thương mại “đẳng cấp” tại khu đô thị mới nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận khủng này.

My Village Thủ Thiêm có lẽ là cái tên rất xa lạ với nhiều khách hàng đầu tư cùng hàng loạt Sales bất động sản, nhưng chắc không mới mẽ gì đối với những ai là khách hàng thân thiết của Tập đoàn Sơn Kim Land. Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã mang lại nguồn khách hàng dồi dào cho chủ đầu tư này vì dự án căn hộ The Metropole ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 đã có hơn 1.600 khách hàng chưa mua được. Tận dụng thắng lợi mà đi lên luôn là xu hương mới trong “tính toán” của nhiều ông lớn bất động sản.

Khu đô thị mới thủ thiêm 2

Tập đoàn (CII) cũng không phải là tay vừa khi đã giải quyết xong pháp lý khu nhà phố Thủ Thiêm Lakeview thuộc lô 3.6 sắp triển khai mở bán. Nhu cầu mua biệt thự nhà phố để ở, để đầu tư luôn được khách hàng VIP săn đón trong nhiêu năm trở lại đây tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM). Giá bán lại luôn “gấp đôi” so với giá gốc mua thời điểm đầu tiên là điều làm nhiều khách hàng quan tâm đến lo ngại sẽ không còn tăng nữa nếu mua đầu tư. Quý khách đang quan tâm đến phân khúc nhà phố bán lại hoặc dự án mới tại Thủ Thiêm có thể liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm qua số Hotline: 0937 045 339.

Khách hàng đang chờ dự án nào tại khu đô thị mới Thủ Thiêm ?
5 (100%) 3 votes