Mặt bằng quy hoạch của dự án Thủ Thiêm Lakeview Quận 2

Với nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao như hiện nay các dự án bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nổi bật trong đó không thể không thể không nhắc đến dự án Thủ Thiêm Lakeview được tập đoàn CII xây dựng. Sau khi hình thành nơi đây sẽ là điểm giao thương cực kì quan trọng tại quận 2 đi các quận liền kề. Dự án này có được đầu tư và quy hoạch như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Quy mô xây dựng của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Tập đoàn CII – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành lên kế hoạch xây dựng dự án Thủ Thiêm Lakeview. Vị trí của dự án được xây dựng thuộc phân khu số 3, nằm trong khuôn viên của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên đến hơn 11 ha. Dự kiến với tổng diện tích như vậy chủ đầu tư sẽ phát triển bên trong dự án đa dạng về các loại hình sản phẩm bao gồm có căn hộ cao cấp, nhà phố sân vườn, nhà phố shophouse kinh doanh và các tiện ích nội khu khác.

Thủ thiêm lake view 1

Sau khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động đây sẽ là một khu đô thị sống đẳng cấp cho cư dân Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin chúng tôi được biết dự án còn được khai thác bao gồm có 9 block nhà, mỗi block cao 33 tầng sẽ đáp ứng một số lượng căn hộ, văn phòng, căn hộ penthouse và shophouse cho cư dân sinh sống. Tầm nhìn và hướng của mỗi căn nhà phố Thủ Thiêm Lakeview đều được chú trọng đảm bảo sự thoáng đãng, đón hướng gió, hướng tài lộc cho gia chủ.

Sự đầu tư của tập đoàn CII vào dự án Thủ Thiêm Lakeview

Với tổng mức vốn đầu trư lên đến 2600 tỷ đồng, tập đoàn CII đã đầu tư rất nhiều vào dự án này để cư dân có một cuộc sống tiện nghi nhất trong chính ngôi nhà của mình. Những tiện ích đẳng cấp của dự án Thủ Thiêm Lakeview bao gồm: khu sân vườn, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi, sân tập thể dục, hệ thống sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, đường chạy bộ, quảng trường, khu ẩm thực, phòng GYM,… Đặc biệt bãi đỗ xe của dự án được trang bị cảm ứng từ hiện đại đảm bảo an toàn khi gửi xe được tốt nhất, diện tích rộng đảm bảo chứa được nhiều xe.

Thủ thiêm lake view

Không gian xanh bên trong sạch đẹp, sang trọng đúng chuẩn không gian sống cho cư dân đẳng cấp sang trọng. Hệ thống an ninh an toàn được đảm bảo tuyệt đối theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cư dân có thể yên tâm sinh sống. Lựa Với sự đầu tư của tập đoàn CII, không gian sống tại Thủ Thiêm Lake View hoàn toàn xứng đáng là một khu đô thị đáng sống với câu bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin tiếp theo về tiến độ, giá bán của dự án Thủ Thiêm Lakeview sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Mặt bằng quy hoạch của dự án Thủ Thiêm Lakeview Quận 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.