Mặt bằng Senturia An Phú – Cập nhật thông tin mới nhất

Khách hàng đang quan tâm đến dự án Senturia An Phú chắc chắn đang tìm hiểu thử xem mặt bằng thiết kế của nhà phố tại đây ra sao đúng không? Hiện chủ đầu tư Tiến Phước chưa có bất cứ thông tin gì tiết lộ ra thị trường, vậy thiết kế giai đoạn 2 có giống như giai đoạn 1? Chúng tôi có viết rất nhiều thông tin của dự án này tại nhiều website cùng hệ thống, nhưng chưa hề tiết lộ thông tin thiết kế chung vì sợ chủ đầu sẽ phạt nặng. Tiến Phước không cho phép bất cứ Sàn hay cá nhân nào đăng các hình ảnh sai sự thật, tránh việc hiểu sai thiết kế. Hôm nay nhóm Team Nam Nguyễn sẽ “bật mí” thông tin thiết kệ dự kiến ngay dưới đây.

Mặt bằng senturia an phú

Bài viết gồm 2 phần chính như sau:

1/: Thiết kế toàn phân khu nhà phố Senturia An Phú.

2/: Mặt bằng thiết kế Senturia An Phú dự kiến.

Phối cảnh thiết kế toàn phân khu dự án nhà phố Senturia An Phú

Nằm trong khu Nam Rạch Chiếc, sát cầu “bộ hành” bắc sang khu liên hợp Thể Thao, dự án có nhiều ưu thế để gia tăng giá trị sống nên Tiến Phước rất chú trọng đến thiết kế tiện ích Senturia An Phú sao cho phù hợp. Giai đoạn 1 tuy không có quá nhiều tiện ích chung nhưng mang lại đầy đủ những gì cần thiết chó khách hàng đã vào ở. Không cần có quá nhiều tiện ích “dư thừa”, Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái đã gôm gọn lại để cư dân được sử dụng thuận tiện hơn so với các dự án khác liền kề, điển hình là nhiều mảng xanh hơn ở phía sau mỗi căn nhà phố.

Mặt bằng senturia an phú

Giai đoạn 1 có tổng 135 căn nhà phố mang tên Palm ResidencePalm City, nằm trên quỹ đất lên đến 3 ha, một trong số ít dự án nhà phố lại có số lượng cặn ít như vậy. Khách hàng nào đã từng đi xem qua giai đoạn này thì chắc cũng biết là chúng tôi không nói quá hay PR thêm để khách hàng mua. Diện tích thiết kế các căn nhà phố tại đây không quá lớn và không quá cao khi quy hoạch chung vẫn cho phép xây dựng cao hơn. Trước khi phát triển PRC, 3 chủ đầu tư đã ngồi lại tìm hiểu rất kỹ lối sống của khách hàng người Việt Năm, trước khi giao cho đơn vị thứ 3 làm.

Mặt bằng senturia an phú

Senturia An Phú thuộc giai đoạn 2 nên Tiến Phước đã có nhiều thay đổi hết sức “tinh tế” khi áp dụng nhiều mẫu nhà từ nước ngoài, nhằm thay đổi cách nhìn không mấy thích từ khách hàng đã mua giai đoạn 1. Mặt bằng giai đoạn 2 đang chuẩn bị xong, nếu không có gì thay đổi thì chủ đầu tư sẽ gửi cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này sớm nhất. Thông tin thiết kế hạng mục tiện ích xanh toàn dự án như sau:

1: Tối ưu hóa như giai đoạn 1 nhưng sẽ cao cấp hơn đối với các trang thiết bị phục vụ cư dân.

2: Cây xanh không chỉ trồng phía trước nhà mà còn được trồng dàn hàng phía sau của từng nhà.

3: Hồ bơi không chỉ có một mà sẽ được xây dựng đến 3 hồ, 1 hồ dành cho người lớn, 1 hồ dành cho trẻ em, và 1 hồ dành cho các Bác lớn tuổi.

4: Công viên không chỉ có ở sau nhà mà còn được bố trí thêm ở ngay gần cổng vào phụ phía sau.

Mặt bằng thiết kế dự kiến của Senturia An Phú Quận 2

Đã có rất nhiều bạn Sales trên thị trường đưa các hình ảnh sai lệch về thiết kế chung và mặt bằng từng căn của dự án này, làm cho khách hàng hiểu sai, dẫn đến họ cảm thấy không vừa ý nên đã tìm dự án nơi khác thay thế. Nếu Quý khách xem kỹ các hình ảnh trên Google sẽ thấy, đây chính là mặt bằng của khu nhà phố Vườn Lài thuộc quận 12, hoàn toàn không phải của giai đoạn 2 này. Ngoài ra, các phối cảnh mặt ngoài cũng không chính xác, chủ yếu các bạn Sales và Sàn lấy từ trên mạng về chỉnh sửa, nên Quý khách không cần mất thời gian nghiên cứu làm gì. Vậy bảng thiết kế dự kiến có bao nhiều loại diện tích?

Xem thêm: http://luatbancanho.info.vn/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-senturia-an-phu-tu-tien-phuoc.html

Mặt bằng senturia an phú

Mặt bằng Senturia An Phú được Tiến Phước thiết kế các loại dự kiến như sau:

– Nhà phố loại diện tích nhỏ nhất: 5,3m x 18m (chưa tính lùi trước sau).

– Nhà phố thuộc khu A có các loại sau: 6m x 18m – 6,3m x 18m và 6,5 x 18m.

– Nhà phố khu B được thiết kế như sau: 8,5m x 18m – 8,7m x 18m và 9m x 18m.

– Biệt thự ve sông có 3 loại diện tích sau: 11m x 18m – 12m x 18m và 14m x 18m.

– Biệt thự khu vực nội khu được thiết dự kiến: 10m x 18m – 11m x 18m – 12m x 18m và 13m x 18m.

– Riêng các căn nhà phố thương mại được thiết kế hoàn toàn khác như: 7m x 18m – 8m x 18m – 9,2m x 18m và 12m x 9m (phía sau căn ngắn chiều dài là hộp kỹ thuật điện).

Mặt bằng senturia an phú

Khi Quý khách xem qua những diện tích dự kiến được chúng tôi đã cập ở trên chắc bất ngờ lắm đúng không nào? À mà quên, còn thiết kế chiều cao thì giống hoàn toàn giai đoạn 1 là 1 trệt và 2 lầu nhưng có thêm tum mái phía trên (không được thể hiện trong hợp đồng mua bán). Giá bán Senturia An Phú cũng đã có dự kiến rồi, Quý khách nào đang thật sự quan tâm đến thì liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để biết thêm nhé! Quý khách hàng thông cảm vì hiện nay các thông tin về dự án không được phép PR rộng rãi nên chúng tôi hạn chế cho các bạn Sales biết.

Tags: Tin tức thị trường

Mặt bằng Senturia An Phú – Cập nhật thông tin mới nhất
5 (100%) 5 votes