Mua Shophouse One Verandah – Nên mua HAY chỉ nên thuê ?

Shophouse One Verandah đang dần được khách hàng biết đến bởi vị trí quá tuyệt vời khi nằm cạnh khúc cong của con Sông sài gòn trải dài từ cầu Phú Mỹ đến trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế nhằm mục đích ở và kinh doanh nên SH của dự án sẽ có lối đi riêng bên hông, một phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ đối với nhiều dự án. Vậy giá bán có mắc khi thiết kế có phần khác lạ đến bất ngờ như vậy?. Xem thêm bài viết bạn sẽ rỏ ngay thôi mà ^^.

Thiết kế Shophouse One Verandah

Được Chính phủ phê duyệt đầu tư có căn hộ và SH thương mại, dự án không những biết cách phối hợp giữa phong cách á âu để phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khó tính mà chủ đầu tư còn chú trọng đến lối sống riêng tư của cư dân khi ở tại Shophouse One Verandah nhưng vẫn cho thuê tầng trệt bình thường. Những căn có diện tích nhỏ thường có lối đi riêng phù hợp, đa số là tối ưu hóa diện tích kinh doanh và ở sao cho phù hợp nhất tại dự án.

Shophouse one verandah 1

Liền kề dự án cũng có rất nhiều khu thương mại lớn nhưng đa số là chủ đầu tư các dự án này chỉ chú trọng đến việc kinh doanh sau này có tốt cho khách hàng mua chứ không hề quan tâm đến các phân khúc khách hàng mua ở kinh doanh và ở cho thuê kinh doanh. Chính vì điều này cứ lặp đi lặp lại từ dự án này sang dự án khác nên chủ đầu tư của dự án muốn thay đổi hoàn toàn cách nhìn của khách hàng bằng cách áp dụng thiết kế mới vào Shophouse One Verandah.

Xem thêm: Senturia An Phú

Giá bán Shophouse One Verandah bao nhiêu là hợp lý?

Theo nhiều chuyên gia nhận định cũng như các Công ty chuyên thẩm định giá bán các dự án trên thị trường thì, Shophouse One Verandah sẽ có mức giá phù hợp vào khoảng 19 tỷ đến 24 tỷ/căn, do vị trí nằm ngay cung đường rất đẹp tại Thạnh Mỹ Lợi. Phía trước là khu công viên ven sông nối dài từ đại lộ Mai Chí Thọ đến tận chân cầu Phú Mỹ, tuy cung đường này chưa được nối dài nhưng trên bản đồ quy hoạch đã vạch rỏ đâu là đường và công viên phục vụ cho công cộng.

Shophouse one verandah 2

Rỏ ràng khi mua dự án này thì khách hàng có quá nhiều điểm lợi từ vị trí đắc địa mang lại, đi kèm với nó khu dân cư hiện hữu đã có sẵn nên việc mua bán không quá khăn đối với SH nơi khác. Từ việc là cung đường chính đối với cư dân của Thạnh Mỹ Lợi khi đến các quận trung tâm đều phải đi ngang qua Shophouse One Verandah vì tuyến đường này nối thẳng với cây cầu Thời Đại mới hoàn thành và thông xe. Như vậy, đầu tư hay chỉ thuê dự án này có lẻ bạn đã biết sau khi đọc bài viết này.

Mua Shophouse One Verandah – Nên mua HAY chỉ nên thuê ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.