Nhà phố Senturia An Phú – Điểm nhấn gì được quan tấm NHẤT ?

Nhà phố Senturia An Phú có vị trí thuận tiện và tiện ích nổi bật như thế thì chắc khách hàng nào cũng đã biết rỏ nhưng điểm nhấn Quý khách biết chưa? Về vị trí thì dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, về tiện ích nội khu rất đa dạng như: Hồ bơi, công viên ven sông, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục riêng biệt dành cho người lớn tuổi. Riêng tiện tích ngoại khu cũng không kém phần nổi bật vì có khu bệnh viện chăm sóc sức khỏe kế bên, khu trường học Quốc Tế đang sắp xây dựng xong.

Điểm nhấn của khu nhà phố Senturia An Phú là gì?

Trước tiến chúng ta cần phân tích điểm chung của dự án trước như sau: Senturia An Phú nằm trên tuyến đường Song Hành được Thành phố quan tâm đầu tư nhằm tạo sự kết nối giao thông thuận tiện cho nhiều cư dân đang sinh sống tại Quận 9 và làm việc tại trung tâm TP.HCM. Nút giao thông An Phú rất quan trong nên đã có chủ trương kiến nghị từ UBND Quận 2 gửi Thành phố xem xét làm cầu vượt và hầm chui. Ngoài ra, việc cấm xe tải lớn lưu thông xuống cảng qua tuyến đường này cũng đang được quan tâm.

Nhà phố senturia an phú 1

Trước đây Quý khách hàng biết đến nhà phố Palm City chắc cũng không quên việc khu đất 160 ha bên kia đường được quy hoạch xây dựng khu liên hợp Thể Thao lớn nhất cả Nước. Nhưng hiện nay cũng đã có quyết định di dời các sự kiện sắp tới về Thành phố Hà Nội. Điểm nhất của dự án Senturia An Phú cũng là thông tin này. Việc di dời ngày khởi công càng làm cho khu nhà phố nhiều tiềm năng hơn vì mức giá mở bán khi chưa có khu Thể Thao sẽ còn thấp, và cơ hội “sêu lợi nhuận” vẫn còn đang chờ nhà đầu tư lâu dài.

Nhà phố Senturia An Phú cũng có điểm nhất vô cùng quan trọng như sau:

1: Mở rộng đường Song Hành.

2: Xây dựng cầu vượt và hầm chui nút giao thông trọng điểm (An Phú).

3: Quy hoạch thêm quỹ đất xanh ven sông Mương Kinh.

4: Nạo vét và làm bờ kè trải dài từ nhà phố Senturia An Phú đến cuối dự án GEM Riverside (Đất Xanh).

5: Xây dựng khu trung tâm thương mại chỉ phục vụ cư dân của toàn khu Palm City và Nam Rạch Chiếc.

6: Xây dựng cầu bộ hành bắc sang khu Saigon Sport City và khu liên hợp Thể Thao.

Nhà phố senturia an phú 2

Tóm tắt: Với các thông tin về quy hoạch mở rộng giao thông, các hạng mục phục vụ đời sống cư dân và các tuyến đường liên kết các khu trung tâm thì, Senturia An Phú được hưởng lợi quá nhiều mà không cần phải thiết kế thêm các tiện ích ngoại khu. Quý khách hàng đã và đang trông chờ thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để Booking? Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay vì hiện đã được phép lên danh sách để chốt đợt mở bán đầu tiên.

Nhà phố Senturia An Phú – Điểm nhấn gì được quan tấm NHẤT ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.