Những thông tin hữu ích về biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn một không gian sống thế nào cho cả gia đình ?. Vậy thì hãy đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời đến từ biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh ngay sau đây. Đảm bảo sẽ là một gợi ý lí tưởng dành cho các gia đình đấy. Thêm vào đó là sự tiện lợi của dự án mang lại cho cả gia đình với giao thông kết nội thuận tiện nhất tại bình chánh thành phố hồ chi minh thân yêu.

Giới thiệu về biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Biệ thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh nằm  trên mặt tiền đường Trần Quang Nghị thuộc huyện Bình Chánh thành phố HCM. Với tổng diện tích khoảng 200.000m2 chia thành 3 khu A, B, C. Khu A bao gồm các căn nhà liên kế vườn, công viên, nhà trẻ. Khu B gồm nhà kế vườn trung tâm thương mại, công viên thể dục. Khu C là nhà kế vườn, 1 chung cư 5 tầng, trạm y tế, công viên, nhà mẫu giáo…

Nhà phố bình chánh 1

Với chủ đầu tư chính là công ty TNHH Bất động sản Thuận Phát dự án này được đánh giá là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho các gia đình có thu nhập thấp và vừa. Tuy giá đất ở đây còn khá thấp nhưng khi mua đất bạn và gia đình phải tốn khá nhiều tời gian đến việc thuê thiết kế và xin giấy phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, chưa kể đến việc bạn phải tìm đến nhà thầu có độ chất lượng và uy tín nhất, điều tất yếu là giá cả thỏa thuận nhưng không làm ảnh hưởng đến chất liệu công trình.

Những ưu thế của biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh có ưu điểm nổi trội so với các công trình khác đó chính là năm ở ngay tuyến đường vành đại 2, giao thoa giữa một bên là môi trường sống và một bên là khu đất đai nghỉ dưỡng. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng như về các quận 3, 1, 5. Chưa nói đến các quận khác vì quá liền kề nên không cần phải nhắc trong bài viết này.

Nhà phố bình chánh 2

Bên trong biệt thự này được thiết kế vô cùng nổi trội bao gồm có rất nhiều các tiện ích như hồ điều hòa, công viên xanh, siêu thị Vinmart, phòng gym,… Đảm bảo sẽ giúp người ở có được một không gian sống tiện lợi nhất. Mức giá khởi điểm của những căn biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh rơi vào khoảng 2.1 tỷ đồng đã có VAT. Mức giá vô cùng phải chăng và dễ chịu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn không gian sống ở đâu vừa đẹp vừa tiện lợi thì hãy đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời từ biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh. Ở bình chánh, nói đến nhà phố có Khang Điền !.

Những thông tin hữu ích về biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh
5 (100%) 7 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.