PHI Group tham gia thị trường bất động sản Việt Nam

Thông qua sự hợp tác với Công ty Cổ phần MHD Hà Nội, PHI Group, một công ty cổ phần đa dạng của Mỹ tập trung vào việc sáp nhập và mua lại và đầu tư vào nhiều lĩnh vực, sẽ thiết lập các hoạt động vững chắc trong thị trường bất động sản và phát triển tại Việt Nam. PHI Group và MHD sẽ thành lập một quỹ đầu tư bất động sản và đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với nhau.

Gần đây, PHI Group đã ký Biên bản Ghi nhớ (MoU) để hợp tác toàn diện để hợp tác với Hanoi MHD. Theo Biên bản ghi nhớ, PHI sẽ hỗ trợ MHD trở thành một công ty được giao dịch công khai tại thị trường chứng khoán Mỹ hoặc quốc tế.

PHI đang làm gì mới tại Việt Nam?

Bên cạnh đó, PHI sẽ tham gia MHD để thực hiện các dự án xây dựng tại Việt Nam, đồng thời, hai bên sẽ hợp tác để thành lập và đầu tư vào một quỹ phụ bất động sản theo Quỹ đầu tư thay thế dự trữ (RAIF) do PHI thành lập. Với các quy định của Quỹ Ngân hàng thể chế Luxembourg. Dự kiến, quy mô của quỹ phụ bất động sản sẽ tăng đáng kể theo thời gian để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đầu tư và phát triển trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Phi group 1

Ngoài ra, hai công ty sẽ cùng hợp tác phát triển và thực hiện nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, đồng thời phối hợp với các đối tác quốc tế phát triển và cung cấp vật liệu xây dựng tiên tiến với công nghệ mới cho Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á khác. Hơn nữa, MHD và PHI sẽ hợp tác để tài trợ hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản và khách sạn bên thứ ba khác tại Việt Nam như là cơ hội phát sinh.

PHI Group đã làm gì tại Mỹ?

PHI Group là công ty đầu tiên đưa công ty Việt Nam vào thị trường chứng khoán Mỹ (Cavico Corporation, từng niêm yết trên sàn Nasdaq) và hiện đang tham gia vào các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng tái tạo, bất động sản, hàng tiêu dùng , và sáp nhập và mua lại tại Việt Nam. PHI Group sẽ hỗ trợ đưa MHD vào thị trường chứng khoán Mỹ và tạo nền tảng cho sự tăng trưởng và mở rộng của MHD trong tương lai.

Phi group 2

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch và Tổng giám đốc Hà Nội MHD, cho biết, hợp tác với Tập đoàn PHI đã giúp Hà Nội MHD tham gia phát triển quỹ phụ bất động sản dưới Quỹ Ngân hàng Tổ chức Luxembourg cũng như các cơ hội kinh doanh khác có thể tận dụng về chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi để tạo ra những giá trị đáng kể cho tất cả các bên liên quan mà nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Henry Fahman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PHI Group, cho biết: Vì chúng tôi tiếp tục tập trung vào một số chương trình trọng điểm dài hạn tại Việt Nam, chúng tôi rất vui khi có MHD là đối tác trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

PHI Group tham gia thị trường bất động sản Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.