Sense Plaza An Phú Quận 2 – Thông tin chi tiết mới nhất từ CĐT

Sense Plaza An Phú Quận 2 là dự án có quỹ đất rất lớn tại mặt tiền đường Song Hành tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Bình An. Dự án nằm ngay sát Pháp Viện Minh Đăng Quang, quỹ đất này đã được khai hoang và rào lại từ lâu nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì cả. Vào đầu năm 2017 thì có thông tin cho rằng Tập đoàn Novaland sẽ hợp tác cùng SCID Group thực hiện phát triển khu trung tâm thương mại, văn phòng lớn nhất khu vực An Phú Quận này. Cho đến nay vẫn chưa hề thấy 2 chủ đầu tư có động thái xây dựng?

Tại sao Sense Plaza An Phú Quận 2 lại bị chậm phát triển?

Được biết dự án đúng lý ra đã được khởi công hồi quý II/2017 nhưng vì gặp một số vấn đề pháp lý, thỏa thuận, thiết kế nên 2 chủ đầu tư chưa thể triển khai. Ngoài ra, Sense Plaza An Phú còn vướng bận một vấn đề rất khó thiết kế đó là? Chính vì kề bên có chùa chiền. Việc gần chùa nếu thiết kế theo dạng ở thì khá bất tiện cho cư dân sau này về ở, còn văn phòng cho dù có đóng kín cửa củng sẽ có tiếng ồn từ đọc kinh, chưa kể tầm View về hướng này rất khó cho thuê.

Sense plaza an phú 1

Nguồn vốn lớn chi tiêu cho dự án cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Với quy mô đất lên đến hơn 9 ha, thiết kế 2 hạng mục khác nhau như: Trung tâm thương mại mua sắm, Condotel, Văn Phòng cho thuê, v.v… Sense Plaza An Phú Quận 2 đang trở thành tâm điểm của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong giới bất động sản quan tâm từ bấy lâu nay. Cách đây không lâu, có nhiều nguồn thông tin cho rằng Tập đoàn bất động sản Novaland đã thoái vốn, bán lại dự án này.

Xem thêm: The Riverin

Sense Plaza An Phú Quận 2 nếu phát triển thì thiết kế như thế nào?

Với quỹ đất có diện tích lớn như Sense Plaza An Phú hiện tại thì việc chọn thiết kế không quá khó. Chiều cao theo như ban đầu dự kiến là 25 tầng, trong đó sẽ thêm 3 tầng hầm chìm và 2 tầng hầm nổi, như vậy khối đế sẽ cao thêm 2 tầng, tương đương chiều cao tính từ mặt đất lên là 27 tầng. Nhiều chuyên gia vẫn có những thắc mắc rằng, tại sao đã là khu vực nghỉ dưỡng và mua sắm sao không xây khối đế cao hơn như các dự án liền kề?

Sense plaza an phú 2

Việc này hiện chưa có câu trả lời từ chủ đầu tư vì chưa đưa ra được bảng thiết kế cụ thể sau khi có thông tin Novaland đã bán 100% cổ phần của quỹ đất cho đối tác khác. Sense Plaza An Phú Quận 2 thật sự có vị trí quá tuyệt vời khi việc kết nối giao thông khá thuận tiện cho cư dân như: Đi sang Bình Thạnh, Quận 1, 3, 5, 10, Sân Bay chỉ phải sang cây cầu Sài Gòn, sang Quận 7 chỉ cần qua cầu Phú Mỹ là đến, sang Quận 4 thì có Hầm Thủ Thiêm. Miền ngoài có Cao Tốc – Long Thành – Dầu Giây, v.v…

Tags: Senturia An Phú

Sense Plaza An Phú Quận 2 – Thông tin chi tiết mới nhất từ CĐT
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.