Senturia Central Point Quận 9 – Thông tin chi tiết nhất từ CĐT

Senturia Central Point Quận 9 là dự án nhà phố thứ 3 của Tiến Phước sau dự án Senturia Vườn Lài Quận 2, nhà phố Palm Residence hợp tác với Keppel Land và Trần Thái, sau cùng là dự án đang được chờ đợi nhất từ năm 2017 cho đến nay chính là Senturia An Phú thuộc quận 2 Thành phố HCM. Tuy Tiến Phước không công bố thông tin gì về dự án này nhưng theo chúng tôi thấy rằng, họ đang âm thầm triển khai các bước thiết kế sao cho phù hợp nhất vì dự án có quy mô quá lơn so với tất cả dự án họ đã triển khai trước đây.

Thông tin chi tiết Senturia Central Point Quận 9

Nằm khép mình bên khu công nghệ cao thuộc quận 9 Thành phố HCM, Senturia Central Point là một dựa 1n mang nhiều ý nghĩa phát triển nhất cho toàn khu vực quận 9 hiện nay. Khi có thông tin của dự án Vincity Quận 9, và các dự án khác đổ về khu công nghệ cao thì đã không ít lần chúng tôi lên tận vị trí này để tìm hiểu và nhận định rằng. Tuy dự án của Tập đoàn Vin chưa có thông tin mở bán hay công bố ra thị trường nhưng sức hút của dự án đã và đang lan thông tin ra khắp cả nước khi các mặt báo tung tin Vin sẽ mở dự án khu vực này.

Senturia central point 1

Khu vực xung quanh dự án Senturia Central Point Quận 9 hiện đang có gì, và đang phát triển ra sao? Hiện khu vực này chưa có qua nhiều dự án hội tụ về nhưng khu công nghệ cao hiện đã có các nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử, có rất nhiều chuyên gia của các Quốc Gia hàng đầu TG đang công tác và làm việc tại đây. Sau khi có thông tin các dự án lớn sẽ sớm quy tụ về đây thì giá đất nền nơi đây được thổi lên đến chóng cả mặt, từ 15 triệu/m2 nay đã có giá sấp xỉ 30 triệu/m2, con số khiến nhiều khách hàng hoang mang.

Xem thêm: Thông tin về dự án tiềm năng Senturia An Phú

Senturia Central Point Quận 9 có tiềm năng không?

Việc Quý khách chọn nơi đây để đầu tư theo chúng tôi nhận đình là hợp lý đối với dòng tài chính thấp hay cao tư khách hàng. Dự kiến với quy mô lên đến 50 ha, con số rất khủng cho một đại dự án lớn tại quận 9 nên chủ đầu tư Tiến Phước sẽ mở rộng thêm nhiều phân khúc nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu cỏn thiếu của thị trường hiện nay như: Căn hộ cao tầng, nhà phố ở và thương mại, Shophouse 3 tầng, căn hộ văn phòng, biệt thự song lập và đơn lập. Có thể thấy, Senturia Central Point Quận 9 là một trong những dự án sẽ đưa thương hiệu của Tiến Phước lên tầm cao mới sau này.

Senturia central point 2

Quý khách chắc cũng đã đi qua khu vực này và thấy rỏ sự hoang sơ đến khó tin khi xung quanh các dự án chỉ toàn là cây cỏ, hạ tầng đường xa quá nhỏ trong khi lượng xe tải chở hàng qua lại rất đông trong các cung giờ cao điểm. Nếu tình hình này không được cải thiệt mở rộng đường chắc là Quý khách không giám mua Senturia Central Point Quận 9 đúng không? Quý khách hãy chịu khó bỏ ít thời gian lên “Google tìm kiếm” thông tin về khu vực công nghệ cao sau này phát triển ra sao thì sẽ biết rỏ có nên mua dự án để đầu tư khi chưa quá muộn.

Tags: Shophouse One Verandah

Senturia Central Point Quận 9 – Thông tin chi tiết nhất từ CĐT
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.