Tại sao khu liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc lại chậm tiến độ ?

Theo như các trang báo chí trên thị trường có viết về các vến đề của khu thể thao Nam Rạch Chiếc mà chúng tôi có đọc thì một phần lớn là do nguồn vốn qua 1 lớn nên chưa thể một lúc có thể huy động được. Ngoài ra, vấn đề chọn các nhà đầu tư cũng là vấn đề nhức nhối cho UBND Thành Phố. Lúc trước có đơn vị Thái Sung Nam cũng đã có ý định muốn trút vốn vào đây cùng hợp tác đầu tư nhưng hiện tại vẫn còn lo lắng quá nhiều nên chưa giám mạnh tay. Mới đây lại có thông tin SEA Game 31 được UBND Thành Phố Hà Nội tổ chấc.

Tại sao dự án lớn lại chậm ?

Nguồn vốn là điều hiển nhiên cho nhiều dựa án lớn. Vậy bài toán để trải qua giai đoạn khó khăn này thì Thành Phố hoàn toàn chưa có động thái nào cả mà toàn do các mặt báo làm quá chuyện mà thôi. Ảnh hưởng của báo chí hiện nay là điều quan  ngại của nhiều chủ đầu tư có các dự án kế bên, còn điều tất nhiên là làm cho các người dân lo lắng vì đã lỡ đầu tư vào các dự án gần đó với mong muốn sẽ hưởng lợi từ khu thể thao lớn nhất nước việt nam.

Thể thao nam rạch chiếc 1

Có thông tin cho rằng, đầu tháng 9 tới đây Thành Phố sẽ có các động thái yêu cầu các nhà đầu tư có ý định thoái vốn phải làm văn bản báo cáo cụ thể về tình hình nguồn vốn và các hình thức POT sẽ không được chấp thuận nữa. Nguồn vốn bỏ vào đây sẽ được Thành Phố hỗ trợ cho các nha đầu tư. Nếu khu thể thao xây dựng xong thì rất nhiều dự án liền kề sẽ được hưởng lợi rất nhiều, làm cho thị trường bất động sản bớt đi động thái bị chửng lại điển hình như đất Quận 9 hiện nay.

Tình hình các dự án dựa hơi ?

Hiện các khu bên kia con đường cao tốc gồm: Palm City, GEM Riverside, Lakeview City, và hàng loạt dự án ở đường nguyễn duy trinh cũng đang chờ dự án triệu đô này từ Thành Phố. Theo như nhận định khá nhiều chuyên gia không chỉ là ngành bất động sản mà tất cả các nghành cũng đang đánh giá cho dự án là biểu tượng phát triển cho cả nước. Mới đây tình hình san lấp tuyến đường vào dự án Saigon Sport City cũng đã san lấp, và dự này cũng đã được bơm cát trên diện rộng.

Thể thao nam rạch chiếc 2

Mới đây tập đoàn Keppel Land cũng đã mở bán trong 2 ngày khá thành công với dự án nằm ngay khu đô thị mới thủ thiêm có cái tên khá kiêu Cove Residence với mức giá trên 6000$/m2. Dự án được rất nhiều khách hàng VIP chào đón khá nhiều. Sắp tới đây Keppel Land họ cũng sẽ cho ra mắt tiếp các sản phẩm tại thủ thiêm, quận 7 và đặc biết là 2 giai đoạn ở Palm City nữa.

Tại sao khu liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc lại chậm tiến độ ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.