Thị trường đất nền quận 9 sốt ảo là có thật hay là chiêu trò ?

Từ đầu năm 2018 cho đến nay, có rất nhiều khách hàng vẫn mon men tìm đến quận 9 với mong muốn tìm cho mình một hoặc hai miếng đất để đầu tư. Nhưng họ cũng như những người là giới chuyên đi đầu tư đất kiếm lời, chưa kể có những người phải vay mượn tiền đi mua đất để nuôi hị vọng sớm đổi thay cuộc sống, nói đúng hơn là muốn làm giàu. Vậy từ đầu năm 2018 cho đến nay thị trường đất nền quận 9 nói riêng và các phân khác đất nền tại nhiều tỉnh thành nói chung có gì thay đổi ?. Đất nền quận 9 được nhiều khách hàng truyền miệng nhau là sốt ảo, vậy sự thật có đúng không ?. Dưới đây là câu trả lời chi tiết nhất của nhóm chuyên gia thị trường của chúng tôi.

Đất nền quận 9 sốt ảo thật hay chỉ là chiêu trò ?

2 năm trở lại đây, đất nền quận 9 hoàn toàn không gọi là sốt ảo, nhưng hiện từ đầu năm 2018 cho đến nay, đất nền quận 9 đã thật sự bị ảo rất nhiều. Nguyên nhân chính không phải do môi giới 100% mà chủ yếu là do các nhà đầu tư đất thổi giá vọt lên quá nhiều, đồng thời người cần mua thì càng ngày càng tăng lên rất mạnh. Nằm ở thế bán sợ hụt nên nhiều ông chủ đất thét lên mức giá bán khủng nhất từ trước đến nay tại quận 9.

Thị trường bất động sản 1

Bán đất hay bán lương tâm ?. Câu hỏi này chắc phải dành cho các bạn môi giới vì sao ?. Cò mồi hiên nay đều vì chữ tiền còn về tâm đa số đã bị mài mòn vì đồng tiền rồi, đồng tiền đi đôi vơi cuộc sống nên cũng không thể trách họ hết được. Một môi giới khá giả với nhiều năm kinh nghiệm cũng cho biết, gặp nhiều khách hàng mình muốn tư vấn thật lắm nhưng họ có nghe đâu, nói thật mất lòng rồi còn mất luôn khách hàng. Cho nên đôi khi cư bán theo những gì họ muốn.

Đất nền nhơn trạch và củ chi hiện giờ ra sao ?

Đất nền nhơn trạch đồng nai hiện vẫn giao dịch bình bình trong 3 tháng trở lại đây, chưa có cơ sở chính nào để có thể nhận định là khu vực này đang bị đứng cả. Hiện các nhà đầu tư đất biết sau khi bên Quận 9 đang bị đứng nhẹ thì họ đã đổi ngay khu vực là sang nhơn trạch. Nguồn cầu nhiều quá trong một lúc rất có thể làm cho thị trường đất nguồn cung rộ lên để tăng giá, làm như thế này chẳng khác gì tạo cho thị trường nơi đây đi theo vết xe đổ của đất nền quận 9.

Thị trường bất động sản 2

Đất nền củ chi hiện có gì thay đổi ?. Bà con đang có nhiều đất ruộng khá vui mừng khi nghe chúa đảo tuần châu sẽ mở đường vòng cung kéo dài đến thành phố hồ chí minh, nhưng hiện nay vẫn chưa có thông tin gì chính thức hay văn bản gì cả. Đây chính là bài tạo thị trường đất rộ lên tăng giá rồi ngồi chờ không thấy gì rồi sao ?. Giá đất lại rớt xuống nhanh chóng, đây là lúc tạo lợi cho các nhà đầu tư có mối quan hệ lớn với các chính quyền, họ biết trước nơi đây có gì tiếp theo để nhảy vào. Tóm lại đất nền ở đâu cũng ảo về giá cả, ít hay nhiều mà thôi. Với những chia sẻ của chung tôi, hi vọng rằng, các bạn trẻ hoặc nhà đầu tư hãy cân nhắc trước khi quá muộn nhé !.

Thị trường đất nền quận 9 sốt ảo là có thật hay là chiêu trò ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.