Thiên đường sống tại – Chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Dự án chung cư Sunrise Complex được xây dựng tại 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, trung tâm quận Hà Đông. Dự án có tổng diện tích là 5.985m2, trong đó diện tích xây dựng là 2.600m2 với 37 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe cho cư dân. Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội đã bố trí nhiều tiện ích nội khu mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân dự án. Vậy vì sao lại nói Sunrise Complex là thiên đường đáng sống tại khu vực quận Hà Đông?

Tổng quan Chung cư Sunrise Complex

Chung cư Sunrise Complex nằm trên tuyến đường Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội. Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội là chủ đầu tư của dự án. Diện tích toàn dự án là gần 6000 m2, mật độ xây dựng chiếm trên 40% tổng diện tích. Công trình cao 37 tầng và 3 tầng hầm, trong đó 29 tầng được sử dụng làm căn hộ chugn cư, 7 tầng thương mại và dịch vụ với các cửa hàng tiện ích, phòng tập,…

Thiên đường đáng sống 1

Dự án có tổng 696 căn hộ với diện tích dao động từ 60 – 90m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Tòa nhà là tổ hợp chung cư, khu thương mại, văn phòng và hàng loạt tiện ích nội khu hoàn hảo. Với hàng loạt tiện ích cao cấp, chủ đầu tư muốn mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. Dự án Sunrise Complex nằm ở khu vực trung tâm của Hà Đông. Quận Hà Đông hiện đang được nâng cấp nhiều về mặt cơ sở hạ tầng và có hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác trong thành phố.

Vị trí Chung cư Sunrise Complex

Dự án rất gần một số địa điểm quan trọng như hệ thống bệnh viện chất lượng cao như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Nhi Đồng Hà Nội và viện 103; gần các trường học nổi tiếng như Học viện an ninh, Đại học Bưu Chính Viễn Thông,…; nằm sát khu đô thị Văn Phú; gần bến xe Yên Nghĩa, tuyến tàu điện trên cao Cát Linh-  Hà Đông;…

Tiện ích Chung cư Sunrise Complex

Hướng tới đối tượng là những người có thu nhập khá trong xã hội nên dự án Sunrise Complex được trang bị hệ thống tiện ích rất cao cấp, phục vụ nhu cầu của tất cả các hộ dân. Có thể kể đến một số tiện ích nổi trội như:

– Hệ thống trung tâm thương mại từ tầng 1 – 7 của dự án với các siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm và mang lại dịch vụ tốt nhất cho cư dân.

– Hệ thống an ninh: An ninh luôn là yếu tố được đề cao trong các tòa nhà tại Hà Nội. Không nằm ngoài quy luật đó, chung cư Sunrise Complex được trang bị hệ thống an ninh hiện đại với đội ngũ bảo vệ làm việc 24/24, đảm bảo cuộc sống yên bình, văn minh cho cư dân.

Thiên đường đáng sống 2

Thiên đường sống tại – Chung cư Sunrise Complex Hà Đông
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.