Thủ Thiêm Lake View là dự án gì? Tại sao phải mua dự án này?

Như tiêu đề đã nêu, Thủ Thiêm Lake View là dự án gì?. Đây là phân khúc căn hộ thấp tầng và nhà phố thương mại được Công ty CP đầu tư hạ tầng TP làm chủ đầu, với chiều cao nhà phố tối đa chỉ 4,5 tầng và chiều cao các Block căn hộ chỉ 6 đến 10 tầng. Tại sao phải mua dự án này?, vì ở Thủ Thiêm hiện không còn dự án nhà phố “thương mại” nào được nhà nước cấp sổ hồng ổn định lâu dài nữa. Vây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Thủ Thiêm Lakeview qua bài viết nhé!.

Chi tiết về Thủ Thiêm Lake View là dự án được quan tâm như thế nào?

Nằm trên 2 trục đường chính Nguyễn Cơ Thạch và ven hồ Trung tâm, căn hộ Thủ Thiêm Lake View được biết đến không phải từ quảng cáo, PR rầm rộ trên TV hay báo chí, mà chính thiết kế của nó đã làm sao xuyến bao trái tim của nhiều khách hàng khi đi ngang 2 tuyến đường chính tại Thủ Thiêm Quận 2 hiện nay. Ngoài ra, xung quanh dự án có rất nhiều công viên xanh nên khách hàng cảm thấy nếu mua ở đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đích thực.

Thủ thiêm lake view 1

Sẽ không còn dự án nào có thể so sánh với nhà phố Thủ Thiêm Lake View về phong cách thiết kế bên ngoài lẫn bên trong vì dự án này đã mời rất nhiều chuyên gia thiết kế hàng đầu các Quốc Gia để lên bảng phác thảo. Bỏ ra một số tiền không hể nhỏ đối với rất nhiều chỉ mua dự án với mục đính sở hữu những gì tinh tế nhất của thời đại mới 2019 sắp tới. Dự cũng sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi Thủ Thiêm hình thành 70% cơ sở hạ tầng.

Xem thêm: http://luatbancanho.info.vn/co-nen-mua-can-ho-thu-thiem-lake-view-hay-khong-vao-luc-nay.html

Mua dự án này tôi được lợi gì?. Tại sao phải mua Thủ Thiêm Lake View?

Về chất lượng cuộc sống của dự án Thủ Thiêm Lake View mang lại cho các cư dân là điều đáng nhắc đến nếu ai chọn nơi đây để “an cư lạc nghiệp”. Hệ thống tiện ích của dự án bao gồm trên mặt đất và dưới lòng đất, ngay khu vực hầm gửi xe. Bạn và gia đình thử cảm nhận rằng sau một ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà có ngay các thứ mình cần hàng ngày ngay dưới hầm mình để xe thì cảm giác sẽ như thế nào.

Thủ thiêm lake view 2

Mua Thủ Thiêm Lake View để đầu tư lâu dài hoặc có thời gian nhất định là một trong những quyệt định đúng đắn nhất nếu chọn khu đô thị mới Thủ Thiêm để kiếm lời. Tất cả các dự án trong khu vực dồi dào tiềm năng phát triển này đều gia tăng mức giá bán rất kinh khủng từ khi Thành phố quyết định đấu giá “9 lô đất vàng” với mức giá khởi điểm 300 triệu/m2. Với những thông tin trên có thể đủ để các khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng để mua một căn nhà phố hoặc căn hộ tại đây rồi.

Thủ Thiêm Lake View là dự án gì? Tại sao phải mua dự án này?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.