Thủ Thiêm Lake View – Xem NGAY bài đánh giá của Điệp Phạm

Trên thị trường có quá nhiều thông tin nói về dự án Thủ Thiêm Lake View nhưng ít ai giám đứng ra đánh giá chuyên sâu về điểm yếu của dự án này ra sao, và điểm mạnh của dự án sẽ như thế nào trong tương lai. Điều mà khách hàng quan tâm về các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm không còn là vị trí đó đang có gì mà họ chỉ quan tâm vị trí đó sau này có gì, mua dự án đó họ sẽ được lợi nhuận ra sao, tiềm năng ở thế nào.

Đánh giá vị trí của dự án Thủ Thiêm Lake View hiện tại

Điểm yếu hiện tại: Hiện toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm đang trong tình trạng báo động vì giá đất tăng lên khá khủng sau đợt Thanh tra đất, kết luận đã rỏ ràng từng khu vực nào đang nằm trong danh sách đen. Các dự án như: Thủ Thiêm Lake View, Sala Đại Quang Minh, Empire City, The Metropole, The Riverin, My Village Thủ Thiêm hầu như giá bán hiện tại và dự kiến đều tăng đột biến. Đất không nằm trong danh sách đen nên việc giá tăng là chuyện hết sức bình thường.

Thủ thiêm lake view 1

Vị trí khu nhà phố Thủ Thiêm Lake View cũng không nằm trong diện đất đang trong tịnh trạng kiện cáo của nhiều hộ dân đang có đất bị lấy tại thủ Thiêm. Giá bán ngày xưa của dự án rất thấp nhưng nguồn khách hàng quan tâm mua dự án lại rất nhiều, có thể nói, ngày mở bán các căn hộ và nhà phố tại dự án đã chật cứng chỗ làm hồ sơ tiếp nhận danh sách khách hàng xuống tiền mua, âu có lẻ là do họ đã nhận ra việc dự án này sẽ tăng giá khủng trong thời gian tới.

Đánh giá tiềm năng trong tương lại tại Thủ Thiêm Lake View

Điểm mạnh tương lai: Về sức hút đầu tư trên thị trường tại khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc có lẻ không cần Điệp Phạm và Các Cộng Sự nhắc thêm nữa. Nhiều năm trở lại đây Quý khách cũng đã thấy rỏ khu đô thị này đã và đang dần thay đổi bộ mặt bên ngoài như thế nào, bộ mặt bên trong tuy có hơi trục trặc nhẹ về tiến độ thiết kế mảng xanh nhưng mọi chuyện đều đã được giải quyết thỏa đáng. Tương lai nơi đây sẽ như thế nào nếu Thủ Thiêm Lake View hoàn thành 100% dự án?

Thủ thiêm lake view 2

Đầu tiên chúng ta phải nói đến việc sinh sống của cư dân phụ thuộc rất nhiều vào công ăn việc làm hàng ngày, đa số hiện nay công nhân viên chức rất nhiều, đa số họ làm việc tại các quận trung tâm trong Thành phố. Thủ Thiêm Lake View nằm trong những vị trí có thể giả quyết việc đi lại một cách thuận tiện nhất cho khách hàng ở tại Thủ Thiêm như: Liền kề trung tâm quận 1, kết nối khu vực chợ hay trường học dễ dàng, và còn rất nhiều thứ đang cần khách hàng khám phá.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Thủ Thiêm Lake View – Xem NGAY bài đánh giá của Điệp Phạm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.