Tiềm năng cho thuê căn hộ Masteri An Phú Thảo Điền Quận 2

Khu vực Thảo Điền hiện nay đang rất thịnh đối với mãng căn hộ cho thuê và biệt thự cho thuê, nguồn khách đa số là người nước ngoài chiếm phần lớn còn lại một phần ít là người Việt Nam. Masteri An Phú là một trong những người em cùng tên với người anh Masteri Thảo Điền, chỉ khác chữ An Phú phía sau. Hiện khu vực tâm điểm này hội tụ rất nhiều dự án căn hộ mới của nhiều chủ đầu tư có tiếng trong làng bất động sản. Sản phẩm căn hộ tại khu vực này đang dư nguồn cung trong khi dự án nhà phố thì thiếu trầm trọng.

Có nên thuê Masteri An Phú khi dự án hình thành?

Như đã nói phía trên, nguồn cung căn hộ qua nhiều nên rất có thể sẽ khó cho thuê với các nhà đầu tư sau khi dự án Masteri An Phú hình thành. Cạnh tranh chính thức với người em trai là Masteri Thảo Điền và Gateway Thảo Điền của chủ đầu tư Sơn Kim Land. Việc mua cho thuê hiện nay tại khu vực này không còn quá HOT như hồi người anh trai mở bán và hàng xóm mở bán nữa nên khách hàng mua nên cân nhắc thật kỹ xem dòng tài chính của mình như thế nào, đầu tư khoảng bao lâu đến bao lâu.

Thủ thiêm lake view 1

Chính vì có quá nhiều cụm căn hộ cao tầng như Masteri An Phú nến chủ đầu tư Q2 THAO DIEN đã có ý tưởng thiết kế thêm 10 căn nhà phố biệt thự trong lòng dự án. Động thái này được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và quan tâm đến thiết kế, giá mở bán và lịch thanh toán để sớm đặt một suất trước. Thấy được thị trường nhà phố Shophouse đang thịnh hành như hiện nay tại khu vực Thảo Điền nói chung và Quận 2 nói riêng, chủ đầu tư CII thuộc một đơn vị cổ phần của thành phố làm chủ đầu tư có tên chính thức là Thủ Thiêm Lake View 1.

Phân khúc như Masteri An Phú có còn thịnh không?

Mua các căn nhà phố khác phân khúc như căn hộ Masteri An Phú thì có dễ đầu tư cho khách đổi phân khúc không?. Việc đầu tư nhà phố hay căn hộ thì hoàn toàn như nhau vì lịch thanh toán hay tiến độ thành toán của phân khúc này cũng rất chậm rải, không như các khách hàng thường có suy nghỉ tốc độ xây nhà phố nhanh thì tiến độ cũng phải nhanh theo. Phân khúc nhà phố Shophouse hiện là xu hướng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, những cũng hạn chế nguồn khách hàng vì giá trị các căn nhà phố này rất cao.

Xem thêm thông tin nhà phố cho thuê: http://luatbancanho.info.vn/cho-thue-biet-thu-valora-kikyo-cao-cap-quan-9-gia-re.html

Thủ thiêm lake view 2

Thủ Thiêm Lakeview là dự án điển hình hiện nay với hàng loạt khối nhà phố 5 tầng và một số ít căn hộ cao từ 6 đến 10 tầng tại Khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Masteri An Phú lúc trước chủ đầu tư cũng có ý định xây dựng mô hình vừa nhà phố cửa căn hộ giống các dự án tại Thủ Thiêm Quận, nhưng do giá đất tại Thảo Điền đắt đỏ sợ bán khó và không có lời nên chủ đầu tư không giám liều. Nên cứ như tiện lệ tại Thảo Điền từ trước đến nay rất it chủ đầu tư nào chen chân vào khu vực này để làm nhà phố cả. Rất cảm ơn các bạn đọc đã xem bài viết của mình, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sắp tới nhé!. Xin chào.

Tiềm năng cho thuê căn hộ Masteri An Phú Thảo Điền Quận 2
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.