Tiện ích dự án La Premier tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 có gì ?

Tiện ích dự án La Premier có rất nhiều phân khu khác nhau, mỗi khu sở hữu khối tiện ích nội khu đa dạng và phù hợp với nhiều khách hàng người Việt Nam. Nằm trong khuôn viên 1.6 ha, cư dân sinh sống tại 2 Tháp căn hộ La Premier có thể ngắm nhìn toàn cảnh view sông ngay chân cầu Phú Mỹ. Ngoài ra, nơi đây sắp tới còn có hàng loạt các dự án thấp tầng như: Trung tâm thương mại 4 tầng, nhà phố 3 tầng của Tập đoàn Novaland và khu lâm viên xanh rộng lớn tới 7 ha. Cùng tìm hiểu toàn bộ tiện ích của dự án này ngay dưới đây nhé!

Tiện ích dự án la premier 1

Tiện ích nội khu dự án La Premier có gì?

Đối với 1.6 ha, nhưng chỉ thiết kế 2 Tháp cao 24 tầng và tổng có tất cả 750 căn hộ, dự án La Premier đem lại mặt độ cây xanh rất nhiều cho các cư dân sinh sống về sau. Đã có những hoài nghi khi dự án chỉ được đánh giá là căn hộ bình dân vì giá bán có vẻ thấp đối với các dự án lân cận, nhưng các thông tin ấy chưa đủ cơ sở để chứng minh rằng khuôn viên bên trong dự án sẽ được thiết kế thiếu tiện ích. Nhìn trên mặt bằng sắp công bố, Quý khách sẽ thấy khối tiện ích đa dạng không khác gì một dự án chung cư cao cấp thật sự.

Tiện ích dự án la premier 2

Hồ bơi rộng lớn và đặc biệt được thiết kế ở tầng 3 cùng thác nước chảy xuống tầng trệt, tạo nên một khung cảnh hữu tình cho tất cả cư dân. Cây xanh chi chít bao quanh dự án cũng tạo nên một không gian xanh với không khí trong lành nhất. Khu vui chơi được thiệt kế theo dạng mở, tạo cảm giác thoải mái cho các em nhỏ khi sinh hoạch tại đây. Tuy ở tầng trệt có đến 16 căn Shophouse La Premier, nhưng tiện ích bên trong chỉ dành riêng cho cư dân và hạn chế tối đa khách hàng lạ mặt vào bên trong. Quý khách quan tâm mua SH liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

Tiện ích ngoại khu của dự án La Premier liền kề những gì?

Nằm trong vị trí đầy tiềm năng về kinh tế, tài chính của toàn quận 2, tiện ích La Premier nội khu của dự án này đã không tránh khỏi sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Tiện ích ngoại khu được nhiều khách hàng tìm hiểu nhất, vậy ngoại khu dự án này liền kề những gì? Chỉ cần mất chút ít thời gian là cư dân có thể dẫn con cái đến khu chung cư The CBD để vui chơi “nhà Tuyết” đầu tiên tại Thành phố. Cũng không phải mất quá nhiều thời gian đi xa mua sắm khi cách đó tầm 2km là hàng loạt các Trung tâm thương mại lớn.

Xem thêmhttp://luatbancanho.info.vn/nha-pho-senturia-an-phu-diem-nhan-gi-duoc-quan-tam-nhat.html

Tiện ích dự án la premier 3

Cư dân đang làm việc tại quận 1 chỉ cần đi qua cây cầu Thời Đại là có thể ra Mai Chí Thọ, thẳng tiến đến Hầm Thủ Thiêm sang quận 1. Vài phút đi xe để đến khu vực làm việc tại quận 7 qua cầu Phú Mỹ và cũng chỉ mất vài phút để đến khu Công Nghệ Cao quận 9. Có thể nói, sống tại dự án La Premier cư dân không phải quá mệt mỏi vì cách xa chỗ làm việc và tránh được tình trạng kẹt xe nhiều như ở các khu vực khác hiện nay. Quý khách quan tâm thì liên hệ đăng ký Booking ngay hôm nay qua số Hotline nhé!

Tags: Căn hộ chung cư

Tiện ích dự án La Premier tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 có gì ?
5 (100%) 4 votes