Tình hình cho thuê căn hộ D1 Mension Q1 tại Trung tâm ra sao ?

Quý khách đã mua căn hộ D1 Mension cho thuê chưa? Nếu đã mua thì chọn phương án gửi chủ đầu tư hay tự mình tìm khách cho thuê? Công việc cho thuê có khó không hay đơn giản? Nếu Quý khách đang gặp các vấn đề khó tìm khách thuê hay giá cả cho thuê không được như mong muốn thì có thể đọc qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về tình hình đang diễn ra xung quanh khu vực Trung tâm quận 1 như thế nào.

Tình hình cho thuê xung quanh dự án căn hộ D1 Mension Quận 1

Trong năm 2018 chưa có nhiều thay đổi về giá cho thuê hay dòng khách hàng cần thuê tại Trung tâm, phần lớn khách tìm thuê đa số là 1 đến 3 ngày. Dòng khách hàng thuê lâu dài xung quanh dự án D1 Mension cũng không mấy nhiều trong cuối năm nay. Một phần là do các người dân đã phá nhà của mình để xây dựng thành khách sạn cho thuê. Ngoài ra, giá cho thuê từ người dân xung quanh có vẻ thấp hơn hẳn so với chủ đầu tư Capitaland đưa ra.

Cho thuê căn hộ d1 mension 1

Khách hàng đã mua căn hộ D1 Mension nhưng chưa cho thuê được giá thì nên tìm hiểu và nhờ chủ đầu tư giúp đỡ vì hiện nay chỉ có đơn vị The Ascot mới có nhiều nguồn khách từ Nước ngoài. Đừng nên tự mình cho thuê sẽ khó có thể tìm được nguồn khách lâu dài và giá cả hợp lý. Các chương trình ưu đãi cam kết cho thuê lại là lợi thế duy nhất đối với Quý khách nên cần phải tận dụng nó một cách triệt để tránh tình trạng bỏ phí. Mọi ưu đãi là lợi thế để thu lợi nhuận sau khi mua.

1 đến 2 nắm tới căn hộ D1 Mension có dễ cho thuê được giá hơn không?

Thời điểm cuối năm 2018 đang cho thấy nguồn cầu đi thuê các căn hộ chung cư có vẻ ít đi, còn nguồn cung tại Trung tâm cũng không có là bao. Nhìn chung thì không có gì khả quan cho phân khúc cho thuê vào dịp cuối năm nhưng sang năm rất khó để dự đoán tình hình ra sao. Các chuyên gia đánh giá dự án D1 Mension rất cao về thiết kế tối ưu hóa thế nhưng họ cũng chưa hề tìm hiểu kỹ về tiềm năng cho thuê của tương lai sang năm ra sao.

Cho thuê căn hộ d1 mension 2

Căn hộ D1 Mension Quận 1 thật sự đang vướng khá nhiều khó khăn cho các khách hàng mua cho thuê hiện nay. Lúc dự án mới mở bán đã có không ít khách hàng suy nghỉ về tương lai mai sau khi mua cho thuê, cũng đã có khách phản bác trực tiếp những tư vấn mông lung của Sales. Họ cho rằng, diện tích thiết kế quá lớn nên không phù hợp mua đầu tư cho thuê. Mặt khác họ nhận định, nếu mua cho thuê thì nên chọn các dự án có loại diện tích cặn hộ nhỏ tầm 1 phòng ngủ là hợp lý nhất.

Tình hình cho thuê căn hộ D1 Mension Q1 tại Trung tâm ra sao ?
5 (100%) 2 votes