Vì sao Dragon Fairy thu hút các nhà đầu tư lớn tại Nước Ngoài

Dự án Dragon Fairy nằm tại địa chỉ số 89 Trần Phú, Nha Trang. Đây là khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế đặc biệt hiện địa. Gồm tổng số 39 tầng nổi, 2 tầng hầm. Nhờ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về cả vị trí, tiện ích, mặt bằng, thiết kế và sự uy tín từ chủ đầu tư. Hiện dự án Dragon Fairy đang thu hút đông đảo các khách hàng cũng như nhà đầu tư trên cả nước. Hãy cùng khám phá xem vì sao dự án này lại có sức hút như vậy ?.

Mua căn hộ tại Dragon Fairy sẽ được sở hữu vĩnh viễn

Các căn hộ tại Dragon Fairy được nhà đầu tư phát triển theo mô hình nhà ở kết hợp khách sạn. Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất theo quy định của luật đất đai. Đồng thời, cư dân sinh sống tại đây sẽ được đăng ký hộ khẩu  cho căn hộ chính thức giống như nhà ở thông thường. Trường hợp khách hàng không muốn sử dụng để sinh sống thì vẫn có thể dùng để kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Dragon fairy 1

Mức giá hấp dẫn và không chạy theo lợi nhuận

Đại diện chủ đầu tư dự án nhấn mạnh, Dragon Fairy là một dự án bất động sản theo mô hình nghỉ dưỡng chứ không chạy theo chương trình lợi nhuận. Cho nên các căn hộ tại đây luôn được bán ra với đúng giá trị thực của nó và chỉ nằm ở mức giá từ 36 triệu đồng một m2. Với thiết kế nổi bật và hạ tầng hoàn thiện giá bán này thực sự sẽ thu hút đông đảo khách hàng gần xa.

Dragon Fairy có tiềm năng sinh lời cao

Dự án Dragon Fairy nằm ở trung tâm Thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa nên có thế mạnh khai thác tiềm năng du lịch. Năm 2017, địa điểm này đã thu hút 5,5 triệu lượt khách đến từ trong và ngoài nước. Vào những thời gian cao điểm, các căn biêt thự tại Dragon Fairy có thể dùng để làm phòng khách sạn cho thuê, cùng với đó là các dịch vụ ăn uống, giải tri đi kèm.

Dragon fairy 2

Dragon Fairy sở hữu nhiều tiện ích đáng mơ ước

Đến với khu biệt thự Dragon Fairy bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp. Nổi bật là hệ thống phòng gym hiện đại, hồ bơi vô cực, trung tâm hội nghị, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị…. Bên cạnh đó, Dragon Fairy còn hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích ngoại khu bao bọc xung quanh như bệnh viện, trường học, sân bay cam ranh, cảng du lịch Nha Trang…Tất cả sẽ mang đến cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ dưỡng thú vị với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì sao Dragon Fairy thu hút các nhà đầu tư lớn tại Nước Ngoài
5 (100%) 10 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.