Vị trí The Riverin Thủ Thiêm được xem là nơi Thiên thời

The Riverin Thủ Thiêm là dự án bất động sản được liên doanh đầu tư bởi công ty bất động sản CII và HongKong Land tại quận 2, TP.HCM. Vị trí dự án này có đầy đủ tất cả các yếu tố khiến nó trở nên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản. Vậy dự án có vị trí đặc biệt như thế nào? Tại sao nó lại được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

The Riverin Thủ Thiêm là điểm huyết mạch của giao thông quận 2

Vị trí The Riverin Thủ Thiêm là nút giao thông quan trọng và là nơi giao nhau của 4 trọng điểm là:

  • Nằm trên mặt đường Đại lộ Vòng Cung.
  • Có mặt tiền là sông Sài Gòn và đường Bắc Nam.
  • Gần kênh số 1.
  • Gần chân cầu Thủ Thiêm 1.

Như vậy, giao thông ở đây vô cùng thuận tiện, vì nằm ở nút giao thông nên lưu lượng giao thông cực kỳ lớn, bạn có thể mua hoặc thuê nhà phố, shophouse RiverPark cho nhiều mục đích khác nhau.

The riverin 1

Khoảng cách đến phân khu chức năng

Trong bán kinh 3km trở lại, từ vị trí The Riverin bạn có thể tiếp cận được với tất cả những phân khu chức năng quan trọng nhất của quận 2, bao gồm:

  • Bảo tàng: 1 phút.
  • Hồ Trung tâm Thủ Thiêm: 2 phút.
  • Quảng trường trung tâm, phố đi bộ: 3 phút.
  • Sân vận động Thủ Thiêm: 4 phút.
  • Tòa nhà cao nhất Việt Nam: 4 phút.
  • Khu đô thị Sala: 5 phút.

Không chỉ vậy, vị trí The Riverin Thủ Thiêm còn thuận lợi cho bạn khi muốn đến các bến xe, trạm taxi hay bến xe bus, dường như khi đi qua khỏi cánh cổng bạn sẽ không mất quá 3 phút để đến những địa điểm này.

Xem thêm: http://luatbancanho.info.vn/4-gia-tri-nen-dau-tu-tai-du-an-thu-thiem-lakeview-xem-ngay.html

Vị trí The Riverin Thủ Thiêm có những thuận lợi gì?

Theo các chuyên gia đánh giá thì vị trí The Riverin Thủ Thiêm có đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Bởi nó sở hữu vị trí quá đẹp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, đó là nằm ngay trên mặt đường của tuyến giao thông quan trọng, đó là có mặt tiền bên sông Sài Gòn, Kênh số 1,…

Bởi vị trí dự án này có giao thông thuận lợi cho nên khi bạn muốn di chuyển đến các khu vực khác tương đối dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Bạn muốn đi vào trung tâm sẽ mất khoảng 10 – 15 phút, còn bạn muốn đến các tỉnh thành xung quanh cũng không khó vì đại lộ Vòng cung nằm ngay kề bên.

The riverin

Đặc biệt Thủ Thiêm River Park được bao bọc bởi Kênh số 1 và sông Sài Gòn, tức là đường thủy cũng thuận lợi không kém đường bộ. Bạn có thể di chuyển bằng taxi nước, bằng tàu thuyền. Quan trọng nhất nếu bạn có du thuyền thì không cần lo bến đậu. Đây là dự án có vị trí đắc địa nhất tại Sài Gòn hoa lệ, nó là trung tâm của tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao. Sinh sống tại đây bạn sẽ được hưởng thụ mọi sự thuận tiện mà vị trí mà dự án mang lại.

Tags: Riverin Thủ Thiêm

Vị trí The Riverin Thủ Thiêm được xem là nơi Thiên thời
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.